Nhận định trận đấu giữa Brest – Lille lúc 02h00’ 15/03/2020

Nhận định trận đấu giữa Brest – Lille lúc 02h00’ 15/03/2020

Vòng  29 giải Ligue 1 2019 – 2020, Brest sẽ đối đầu với Lille trên sân Stade Francis-Le Blé. Nhận định đây sẽ là trận bóng rất khó cho Brest khi phong độ của họ không tốt thời điểm này, còn đối thủ thì vẫn đang cạnh tranh top 3 của giải hết sức khốc liệt.

Brest vừa có trận thua liên tiếp thứ 2 của mình trước Reims với tỷ số tối thiểu 0 – 1. Vẫn đang thi đấu tích cực với 2 trận hòa và 1 trận thắng trước đó, Brest đang ổn định ở top 14 với 34 điểm. Tuy nhiên sau 2 trận thua đáng tiếc trước Reims và Angers, Brest sẽ phần nào chịu ảnh hưởng tâm lý sau những trận thua và càng áp lực hơn khi phải tiếp Lille thời điểm hiện tại. Sẽ là những khó khăn nhất định cho Brest trong trận đấu sắp tới đây ngày 15/03.

Về phía Lille vẫn đang trong cuộc đua top 3 với Rennes khi chỉ kém đối thủ có 1 điểm ít ỏi. Vẫn ngồi chắc top 4 với 49 điểm, bỏ lại phía sau top 5 Reims với 8 điểm chênh lệch, Lille vẫn an toàn và thoải mái khi bước vào trận đấu với đối thủ được đánh giá thấp hơn khá nhiều là Brest. Chắc chắn Lille sẽ thi đấu cẩn trọng và cố gắng giành 3 điểm trọn vẹn trước một Brest đang không ổn định thời điểm này.

Dự đoán tỷ số trận đấu giữa Brest – Lille sẽ là 1 – 3 nghiêng về phía đội khách Lille trong trận bóng này, khi những chênh lệch giữa hai đội là rất rõ ràng thời điểm này.

 Đội hình dự kiến của hai đội :

Brest: Gautier Larsonneur, David Kiki, Gaetan Belaud, Julien Fabri, Denys Bain, Ibrahima Diallo, Christian Battocchio, Yoann Court, Derick Osei, Gaetan Charbonnier, Kevin Mayi.

Lille: Maignan, Celik, Fonte, E.le, Bradaric, Maia, Andre, Ikone, Weah, Bamba, Remy.

 

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam