Soi kèo bóng U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc – 15/01/2020 17h15 – VCK U23 châu Á 2020

Hiện tại U23 Uzbekistan đang thể hiện mình là đội đương kim vô địch với 4 điểm sau hai lượt đấu. Ở lượt trận cuối thầy trò huấn luận viên Ljubinko Drulovic chỉ cần một trận hòa là bắt tay với U23 Hàn Quốc là hai đại diện bảng C đi tiếp vào tứ kết. Tuy vậy tấm vé cạnh tranh ở bảng C của U23 Iran vẫn chưa mất hết nếu U23 Uzbekistan thua ở lượt trận cuối cùng này.

Theo w88, Sau hai lượt đấu U23 Hàn Quốc đang thể hiện mình xứng đáng là ứng cử viên vô địch của VCK U23 Châu Á 2020 với hai chiến thắng. U23 Hàn Quốc đã chính thức vào tứ kết mà không cần quan tâm kết quả lượt trận cuối cùng. Do vậy U23 Hàn Quốc sẽ nhập cuộc với tâm thế rất thoải mái.

Trận đấu lượt cuối vòng bảng sẽ là một trận khá khó khăn cho U23 Uzbekistan bởi họ cần ít nhất một trận hòa mà U23 Hàn Quốc thì không có sức nặng tâm lý ở lượt trận cuối nên họ sẽ đá với một tâm trạng rất thoải mái. NhaCaiHay nhận định kèo thơm cho trận này, nên đánh xiên trong đá xỉu toàn trận và kèo châu âu – hòa là thơm nhất cho trận này.

Đội hình dự kiến U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc:

U23 Uzbekistan: Abduvokhid Nematov, Khozhiakbar Alizhonov, Islomzhon Kobilov, Khusniddin Alikulov, Ilkhom Alizhonov, Jasur Yakhshiboev, Abdulla Abdullaev, Aziz Ganiev, Sanzhar Kodirkulov, Nurillo Tukhtasinov, Bobur Abdikholikov.

U23 Hàn Quốc: Beom-keun, Yun-seong, Jae-uh, Sang-min, Jin-ya, Dong-hyeon, Seong-ung, Won-sang, Dong-kyeong, Dae-won, Se-hun.

 

 

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam