4 trận cầu quan trọng cuối vòng bảng Champions League giữa tuần này

Vòng bảng Champions League 2019/20 sẽ chính thức kết thúc sau khi trải qua những trận đấu cuối vào giữa tuần này. Dưới đây là 4 trận đấu có tính quyết định đến tấm vé vào vòng 1/8.

RB SALZBURG VS LIVERPOOL (0H55 NGÀY 11/12)

Liverpool dù đang chơi rất ấn tượng nhưng họ vẫn có thể bị loại nếu sảy chân ở lượt cuối vòng bảng. Để không phải xảy ra kịch bản này, Liverpool không được để thua trên sân của Salzburg. Khi đó, Lữ đoàn Đỏ sẽ đoạt được tấm vé bước vào vòng knock-out, nhưng không loại trừ nguy cơ chỉ đứng nhì bảng.

4-tran-cau-quan-trong-cuoi-vong-bang-champions-league-giua-tuan-nay-1

AJAX VS VALENCIA (3H00 NGÀY 11/12)

Tại bảng H, mọi thứ đang vô cùng căng thẳng với Chelsea, Ajax và Valencia đang bám sát nhau. Nếu hạ Lille, Chelsea sẽ đi tiếp nên Ajax và Valencia có thể buộc phải cùng nhau tranh giành chiếc vé còn lại. Ajax với lợi thế được chơi trên sân nhà cùng vị trí tốt hơn nên chỉ cần cầm hòa trước Valencia thì có thể tự quyết định số phận .

SHAKHTAR DONETSK VS ATALANTA (0H55 NGÀY 12/12)

Khi mà Man City đã đứng đầu bảng C và vào vòng knock-out, Shakhtar Donetsk, Dinamo Zagreb và Atalanta sẽ cùng nhau tranh giành suất còn lại. Thế nhưng, trong khi Zagreb phải chạm trán Man City, Shakhtar và Atalanta sẽ so tài cùng nhau ở lượt cuối. Atalanta dù đang đứng cuối bảng nhưng vẫn còn cơ hội nếu hạ Shakhtar và Zagreb không  thể thắng Man City.

4-tran-cau-quan-trong-cuoi-vong-bang-champions-league-giua-tuan-nay-2

ATLÉTICO MADRID VS LOKOMOTIV MOSCOW (03H00 NGÀY 12/12)

Atletico đang xếp vị trí thứ 2 ở bảng D, nhưng họ vẫn có thể bị loại nếu thất bại trước Lokomotiv, đồng thời Leverkusen thắng Juve. Như vậy, để đảm bảo, Atletico sẽ phải hạ gục Lokomotiv để có quyền tự quyết.

Xem thêm:

Tottenham thua duy vẫn có 1 người chiến thắng

Mourinho tái ngộ M.U, co gì đáng kỳ vọng?

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam