Messi lên tiếng về những vụ bôi nhọ gần đây

Messi lên tiếng về những vụ bôi nhọ gần đây

  Trong những ngày gần đây nội bộ câu lạc bộ Barcelona tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý khi một số tờ báo đưa tin chủ tịch của đội bóng, Josep Bartomeu này đã có hành vi thuê người bôi nhọ danh dự một số cầu thủ đã và đang thi đấu cho Barca như Messi, Pique, Xavi và ngay cả huấn luận viên Pep Guardiola. Đây đang làm dấy lên dư luận rất lớn trong những ngày gần đây.

Messi chia sẻ: “Thật sự là tôi khá ngạc nhiên khi đọc được những thông tin này, bởi lúc đấy tôi đang đi du lịch và không ở đây (Barcelona)”.

  Ngoài ra El Pulga cũng tiết lộ về buổi họp khẩn của Barcelona sau đó ít giờ: “Chủ tịch nói với chúng tôi giống hệt những điều ông ấy nói với công chúng. Ông ấy thông báo về tình thế hiện tại và không nói gì thêm nữa. Giới báo chí nói rằng họ có bằng chứng, vì vậy hãy cùng chờ xem”.

  Trước đó, chủ tịch Bartomeu và một số cộng sự được cho là đã chi ra một triệu euro để thuê thủy quân bôi nhọ danh dự của Messi và các cầu thủ trên các trang mạng xã hội. Các tài khoản này đưa ra các bình luận tiêu cực ám chỉ việc Messi chần chừ trong việc gia hạn và đưa ra các yêu sách để đổi lấy việc ở lại và gây khó khăn cho câu lạc bộ. Động thái này của ông Bartomeu được cho là để dằn mặt các cầu thủ của mình cũng như các phe đối lập trong câu lạc bộ trước cuộc bầu cử sắp diễn ra. Chủ tịch đương nhiệm của Barca luôn lo ngại về sự bành trướng quyền lực của phe Messi, Pique cũng như các trụ cột khác của đội bóng làm lung lay địa vị của ông.

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam