Giá trị Thương hiệu Cristiano Ronaldo

Giá trị Thương hiệu Cristiano Ronaldo

Hiện tại Cristiano Ronaldo là một ông hoàng tại Juventus với mức lương bổng cao ngất ngưởng của câu lạc bổ giả cho cầu thủ tuổi 35. Với những đóng góp lớn về chuyên môn trên sân cỏ siêu sao người Bồ Đào Nha cũng giúp đội bóng của mình hưởng lợi khổng lồ trên khía cạnh tài chính giúp cho Juventus có rất nhiều nhà tài trợ khủng cũng như quyền được sử dụng hình ảnh của Cristiano Ronaldo.

Một số nhà tài trợ khủng cho Juventus như Allianz, bắt đầu hiện diện trên cả áo tập của đội nam và sau lưng áo đấu đội nữ. Hãng bảo hiểm của Đức mới đây đã nâng tổng mức gói tài trợ lên đến 103 triệu Euro và kéo dài hợp đồng tận năm 2030, đây là một khoản thu đáng kể của Juventus. Ngoài ra còn có Adidas muốn để thương hiệu của mình tiếp tục nằm trên người CR7 và trên áo đấu Juventus, Adidas đã nâng gói tài trợ hàng năm lên 51 triệu Euro, hơn gấp đôi so với giao kèo cũ là 25 triệu Euro. Chưa dừng lại ở đây, hãng xe ô tô Mỹ Jeep, nhà tài trợ xuất hiện trước áo đấu của Juventus, cũng quyết định tăng mức phí tài trợ từ 17 triệu lên 42 triệu Euro/năm và chưa bao gồm tiền thưởng. 

Theo tính toán sơ bộ doanh thu kếch xù từ các nhà tài trợ của Juventus tăng từ 87 triệu Euro lên 109 triệu Euro. Doanh thu khu vực giải trí tăng từ 57 triệu Euro lên 71 triệu Euro. Doanh thu từ kinh doanh sản phẩm tăng từ 28 triệu Euro lên 44 triệu Euro. Tổng giá trị những con số đã đặt Juventus vào vị thế của những câu lạc bộ có khung tài trợ cao nhất thế giới như Barcelona, Real Madrid và Manchester United. Có thể nói việc có Ronaldo là một thương vụ rất hời cho Juventus, bởi những gì anh mang lại cho đại gia nước Ý không chỉ nằm đơn thuần ở chuyên môn sân cỏ và còn có giá trị kinh tế rất cao. 

 Juventus vốn dĩ là một ông lớn trên đấu trường nhưng Cristiano Ronaldo đã nâng tầm của nhà đương kim vô địch Serie A ngang với những ông lớn trên thế giới

 

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam