Aguero của Man City được hưởng đặc quyền khủng

Aguero của Man City được hưởng đặc quyền khủng

Trong những năm tháng đá cho Man City, cầu thủ Aguero đã trở thành chân sút vĩ đại nhất của Man City, một huyền thoại sống ở Premier League.

 Mới nhất đây khi Aguero lập hat-trick tại vòng 22 Ngoại hạng Anh khi Man City thắng đậm Aston Villa đến 6-1. Đây là lần thứ 12 trong sự nghiệp cầu thủ của mình Aguero lập hat-trick trong một trận đấu ở Premier League. Pep Guardiola đã đánh giá Aguero rằng: “Sergio Aguero là một huyền thoại”.

Vậy là trong sự nghiệp Aguero tại Man City đã ghi tổng cộng 177 bàn thắng tại giải Ngoại hạng Anh. Có thể thấy với những thành công hiện tại của Man City có công rất lớn của Aguero. Để đền đáp lại những cống hiến không thể xóa nhòa của anh, ban lãnh đạo câu lạc bộ đã quyết định thưởng anh một món quà đó là: Aguero có thể tự quyết định số phận của mình, khi hết hạn hợp đồng anh có thể đến câu lạc bộ mình thích và có thể rời đi bất cứ lúc nào theo bất cứ cách nào.

Hiện tại hợp đồng của Aguero còn thời hạn đến mùa hè năm sau nghĩa là lúc đó anh có thể chơi ở câu lạc bộ thời thơ ấu anh từng mong muốn đó là Independiente lại quê nhà của anh. Có thể nói đây là lần đầu tiên một cầu thủ dựa vào chính nỗ lực của mình để người khác ngưỡng mộ cũng như tự quyết định được số phận tương lai của mình.

 

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam