Cầu thủ Shahrul tin rằng Malaysia sẽ chiến thắng Việt Nam

Đội tuyển Malaysia đã mở màn vòng loại của giải đấu World Cup 2022 khá tốt khi giành được 1 chiến thắng sát nút với Indonesia và thất bại trước UAE. Với vị trí thứ 3 trong bảng G của giải đấu này, Malaysia sẽ có nhiều cơ hội vươn lên dẫn đầu nếu giành được chiến thắng trước Việt Nam trong trận đấu trên sân Mỹ Đình trong tháng 10 này. Trung vệ Shahrul Saad của đội tuyển Malaysia chia sẻ rằng anh tin tưởng vào sự chuẩn bị của đội nhà lần này, và khả năng chiến thắng của Malaysia trong trận gặp Việt Nam theo anh là rất cao.

cau-thu-shahrul-tin-rang-malaysia-se-chien-thang-viet-nam-1

Trung vệ Shahrul tin tưởng vào sức mạnh của đội tuyển Malaysia

Đội hình của Malaysia có thêm nhiều cầu thủ giỏi trên hàng phòng thủ

Đội tuyển Malaysia hiện đang có vị trí an toàn trong bảng G, nhưng nếu không giành được chiến thắng trong trận gặp Việt Nam, chắc chắn Malaysia sẽ gặp nhiều bất lợi trong trận gặp Indonesia và Thái Lan trong tháng 11. Huấn luyện viên Tan Cheng Hoe đang gặp nhiều vấn đề trong việc chọn đội hình mạnh nhất, tuy nhiên ông cũng có phương án dự phòng khi triệu tập nhiều cầu thủ giỏi để bổ sung vào những vị trí còn thiếu.

Theo trung vệ Shahrul Saad thì đội hình lần này của đội tuyển Malaysia sẽ có thêm nhiều cầu thủ trụ cột ở hàng phòng thủ, điển hình như hậu vệ Aidil Zafual, người đã từng giúp đội tuyển Malaysia bảo vệ khu vực tuyến giữa thành công trong nhiều trận đấu. Với sự tham gia của Zafual, trung vệ Shahrul tin rằng Malaysia sẽ có thêm nhiều lợi thế trong trận gặp Việt Nam và khả năng chiến thắng cũng cao hơn.

Xem thêm:

HLV Zidane thay đổi chiến lược cho Real Madrid

Hazard và những con số đáng lo ngại

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam