Chủ tịch Atalanta vui mừng khi đụng độ Valencia ở vòng 1/8 cúp C1

Với vị trí thứ 2 ở vòng bảng Cúp C1, Atalanta vào vòng 1/8 đầy tự tin. Thần may mắn đã mỉm cười với đội bóng của Italia khi đối thủ của họ là Valencia. Không gặp phải những ông lớn như Man City, Real Madird hay Liverpool khiến cho Atalanta dễ thở nhất trong vòng 1/8 sắp tới.

Đây là lần đầu tiên đội bóng của Italia thăm gia vào vòng 1/8 cúp C1, với kết quả bốc thăm lần này đang nuôi hy vọng cho họ có thể đi tiếp vào vòng trong.

chu-tich-atalanta-vui-mung-khi-dung-do-valencia-o-vong-1-8-cup-c1-1

Chủ tịch Atalanta vui mừng vị gặp đối thủ nhẹ kí ở vòng 1/8 Champions League

Chủ tịch Antonio Percassi nói gì?

Ngay sau khi có kết quả bốc thăm vòng 1/8, chủ tịch Antonio Percassi đã lên tiếng thể hiện niềm vui mừng khi gặp phải đối thủ không quá khó khăn.

“ Thật sự cảm xúc khi được ở đây, ở Nyon. Được xuất hiện ở cấp độ này, chúng tôi đã nỗ lực để có mặt ở vòng bảng Champions League. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi đội bóng vào đến vòng đấu loại trực tiếp. Tôi đã lo lắng bởi những đối thủ mà Atlanta phải đụng độ đều rất mạnh.

Chúng  tôi đã biết được đối thủ của mình, Valencia là một đội mạnh, chúng tôi sẽ gặp phải một thử thách rất khó khăn, họ rất có kinh nghiệm. Tuy nhiên phải thừa nhận rằng chúng tôi đã tránh được những đội bóng mạnh nhất.

Đây sẽ là một trận đấu khó đoán, chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra ấn tượng tốt. Tôi nghĩ nếu cố gắng hết sức Atlanta có thể giành vé vào tứ kết. Lá thăm Valencia thực sự là một món quà giáng sinh tuyệt vời. Thú thật đây là một đối thủ lý tưởng đối với chúng tôi”.

Xem thêm:

Người cũ của MU dự đoán kết quả những cuộc đụng độ ở cúp C1

Klopp vui ra mặt vì chiêu mộ thành công sao trẻ Nhật Bản

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam