Cựu sao Liverpool khuyên CLB chọn Kane

Phiên chợ đông 2020 sắp đến và các câu lạc bộ đang lên kế hoạch mua sắm để bổ sung cho mùa giải. Với đội hình hiện tại, Liverpool cần thêm một tiền đạo để cải thiện hàng công của mình. Harry Kane và Firmino đang là lựa chọn của The Kop.

cuu-sao-liverpool-khuyen-clb-chon-kane-1

Cầu thủ Harry Kane

Người cũ khuyên chọn Harry Kane

Mới đây cựu cầu thủ Dannny Murphy đã có những chia sẻ về tình hình hiện tại của Liverpool và khuyên câu lạc bộ nên chọn Harry Kane thay vì Firmino. Nếu The Kop không nhanh tay thì chắc chắn Man City sẽ chào đón Kane trong tương lai gần.

“ Liverpool hoặc Man City, liệu Kane có thể lọt vào đội hình chính của hai đội bóng này? Liệu cổ động viên Liverpool hoặc Man City có muốn chiêu mộ Harry Kane vào đội hình?

Tôi nghĩ Harry Kane sẽ lọt vào đội hình của Liverpool và vượt qua Firmino. Đơn giản là bởi Kane sẽ ghi nhiều bàn thắng hơn. Tôi yêu Firmino nhưng cậu ấy không phải Harry Kane.

Tôi cũng nghĩ Aguero đã gần 32 tuổi rồi. Các cổ động viên Man City sẽ chào đón Harry kane vào đội hình với vòng tay rộng mở. Tôi không muốn nói rằng Kane xuất sắc hơn Aguero. Các cổ động viên Man City cũng không muốn tranh cãi về điều đó.

Nhưng vào lúc này, nếu Harry Kane được đưa vào danh sách chuyển nhượng của đội bóng, các cổ động viên của họ có vui mừng không? Dẫu sao, một vấn đề quan trọng khác là giá trị chuyển nhượng của Kane. Luật Công bằng tài chính vẫn còn đó. Nhưng tôi chắc chắn rằng đó sẽ là mức phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới”.

Xem thêm:

HLV Gareth Southgate bị chỉ trích vì công khai phạt Sterling

Huyền thoại của Arsenal khuyên Xhara nên ở lại

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam