David Luiz chia sẻ về mối quan hệ trong phòng thay đồ của Chelsea

Thời gian gần đây phong độ của Chelsea đi xuống một cách nghiêm trọng và những tin đồn về mối quan hệ mâu thuẫn trong phòng thay đồ của câu lạc bộ này liên tục nổi lên. Đặc biệt mâu thuẫn giữa các cầu thủ với huấn luyện viên Sarri chính là chủ đề được bàn luận nhiều nhất.

Tuy nhiên bỏ qua những tin đồn này, mới đây chính sao của Chelsea đã lên tiếng tiết lộ bí mật trong phòng thay đồ của họ.

david-luiz-chia-se-ve-moi-quan-he-trong-phong-thay-do-cua-chelsea-1

David Luiz khẳng định không có mẫu thuẫn giữa Sarri với các học trò

“ Chúng tôi đang cố gắng thực hiện những gì Sarri muốn…”

Đó chính là chia sẻ của David Luiz khi nói về mối quan hệ của Sarri với các học trò.

“ Chúng tôi sẽ có một tương lai tuyệt vời. Chúng tôi đã có nhiều cuộc họp và nếu ai đó không tin tưởng vào huấn luyện viên, họ có thể nói ra. Nhưng không ai có ý kiến gì. Mọi người đều có niềm tin lớn.

Điều quan trọng nhất là chúng tôi phải giữ triết lý của mình, tin vào những gì chúng tôi đang làm. Chúng tôi đã thể hiện điều đó trước Malomo với nỗ lực đến tận những phút cuối cùng.

Chúng tôi đang cố gắng thực hiện những gì Sarri muốn và cố gắng hoàn thiện hơn. Chúng tôi đã thua trước đội bóng mạnh nhất thế giới là Man City. Họ nhỉnh hơn suốt 90 phút. Nhưng các đội dẫn đầu đều đang có những huấn luyện viên gắn bó trong ít nhất 3 năm. Có sự khác biệt lớn khi bạn thấu hiểu mọi thứ và việc chơi bóng sẽ dễ dàng hơn”.

Hy vọng với niềm tin này, thầy trò HLV Sarri sẽ sớm lấy lại phong độ.

Xem thêm:

Bale có nguy cơ bỏ lỡ Siêu kinh điển Real vs Barca

HLV Solskjaer đặt mục tiêu cho Top 4 Ngoại hạng Anh

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam