David Wagner chia tay Premier League sớm

Ngay mới đây vị huấn luyện viên thứ 4 tại giải Premier League bị sa thải đã được công bố.

Phong độ thất vọng của Huddersfield Town

Sau huấn luyện viên Jose Mourinho của MU thì đến lượt David Wagner của đội bóng Huddersfield Town bị sa thải bởi thành tích kém cỏi của đội bóng liên tiếp những mùa giải gần đây, đặc biệt tại giải Premier League 2018/19.

Nguyên nhận được xác định bởi đội bóng đứng bét bảng xếp hạng xếp hạng này chẳng thể ngóc đầu lên nổi khi liên tục thua. Trải qua 22 vòng đấu những họ chỉ có thể thắng được 2 trận và có được 11 điểm. Đây là con số đáng thất vọng với Huddersfield Town. Mới đây nhất đội bóng này đã để Cardiff City cầm hòa 0-0.

david-wagner-chia-tay-premier-league-som-1

David Wagner chính thức chia tay Hudderfield Town

David Wafner ra đi

Sau chuối trận đáng thất vọng thời gian gần đây thì người hứng chịu hậu quả sớm nhất chính là huấn luyện viên David Wagner. Ông đến với Hudderfield Town từ tháng 11 năm 2015. Trong quãng thời gian ở đây vị chiến lược gia 47 tuổi đã giúp đội bóng này trụ hạng Championship thành công. Mùa giải năm 2016/17 ông đã giúp cho Huddersfield Town có thể thắng hạng Premier League thành công.

Tuy nhiên sự tệ hại trong mùa giải này đã khiến cho ông Wagner mất đi chỗ đứng và chap nhận việc bị sa thải. Như vậy David Wagner là huấn luyện viên thứ 4 sau Jankovic của Fulham, Mark Hughes của Southamton và Jose Mourinho bị sa thải tại Premier League.

Xem thêm:

Rashford đã học hởi HLV Solskjaer để tỏa sáng

HLV Klopp khen ngợi sự đa năng của Fabinho

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam