Điểm tin bóng đá tối ngày 5.1

Dưới đây là những tin chính về tình hình làng bóng đá thế giới, hãy cùng theo dõi nhé!

Denis Suarez sắp đến Arsenal

Đây là thông tin mới được đưa ra khi Pháo thủ vừa cử người đến Tây Ban Nha để hoàn tất những thủ tục đàm phán cuối cùng. Với bản hợp đồng trị giá 14 triệu bảng, Denis Suarez sẽ đến Arsenal  là điều chắc chắn sẽ xảy ra.

diem-tin-bong-da-toi-ngay-5-1-1

Denis Suarez sẽ đến Arsenal

Everton xác minh thông tin chiêu mộ Malcom

Thời gian gần đây thông tin đội bóng thành phố Cảng có ý định chiêu mộ sao của Barca nổi lên rầm rộ. Tuy nhiên mới đây chính HLV Marco Silva lên tiếng xác nhận Everton không hề có ý định chiêu mộ cầu thủ Malcom.

Koulibaly gây sốc khi Real và Barca đều muốn chiêu mộ

Từ mùa hè năm 2018, trung vệ Koulibaly đã trở thành mục tiêu theo đuổi của nhiều ông lớn. Tuy nhiên Napoli đòi hỏi mức giá cho cầu thủ này lên đến 120 triệu, trong khi đó MU chỉ đưa ra lời đề nghị 103 triệu euro. Đến kì chuyển nhượng năm nay mức giá khủng cho Koulibaly đã không còn ở mức 120 triệu euro mà sẽ còn cao hơn nữa khi real và Barca đang ráo riết để có được chữ kí của cầu thủ sinh năm 1991 này.

Barca chi đậm 150 triệu euro

Mới đây tờ Mundo Deportivo vừa đăng tải thông tin Barca chấp nhận chi ra 150 triệu euro nhằm nâng cấp đội hình trong phiên chợ Đông năm nay, rất có thể nhiều cái tên mới sẽ đến với đội bóng xứ Calanta.

Munir sẽ rời Barca

Munir chính thức từ chối hợp đồng gia hạn với Barca

Đây là thông tin mới được đưa ra khi những đồn đoán về tương lai của Munir ngày càng rầm rộ lên. Cầu thủ này đã chính thức từ chối kí hợp đồng gia hạn với Barca và sẽ rời đi vào hè năm 2019.

Xem thêm:

Wijnadum thất vọng vì thua Man City

Chết sững vì khuôn ngực hấp dẫn của nàng Parvinee Tatiyakajohnlert

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam