Diễn biến cục diện bảng E, F, G, H Champions League

Đêm qua, lượt trận thứ 3 của Champions League mùa 2019/20 ở các bảng E, F, G, H đã diễn ra và các đội bóng lớn như Liverpool, Barca, Napoli đều giành chiến thắng.

Bảng E

Nhà ĐKVĐ Liverpool đã chấm dứt vết dớt gần 2 năm không thắng khi làm khách ở vòng bảng Champions League với chiến thắng hủy diệt Genk 4-1. Tuy nhiên The Kop vẫn chưa thể soán ngôi đầu của Napoli, đội bóng cũng có chiến thắng 3-2 vào đêm qua.

dien-bien-cuc-dien-bang-e-f-g-h-champions-league-1

Như vâyuj, Napoli vẫn đứng thứ 1 với 7 điểm, Liverpool bám sát với ít hơn 1 điểm. RB Salzburg đang có 3 điểm. Nếu như Napoli đánh bại RB Salzburg sắp tới, đại diện của Serie A sẽ là đội đầu tiên giành vé vào vòng 1/8. Trong khi đó Liverpool cũng sẽ tiếp bước nếu đánh bại Genk sau 2 tuần nữa.

Bảng F

Chiến thắng 2-1 trước Slavia Prague giúp Barca chạm 1 tay vào tấm vé vòng 1/8. Nhà ĐKVĐ La Liga hiện có 7 điểm và đang dẫn đầu BXH. Trong khi đó, Inter đã vươn lên bằng điểm Dortmund (cùng có 4 điểm), nhưng đứng thứ 2.

Bảng G

Đây là bảng đấu kém hấp dẫn nhất nhưng lại khó đoán nhất, khi khoảng cách giữa 2 đội đứng đầu và cuối bảng chỉ 3 điểm. RB Leipzig đang có 6 điểm và dẫn đầu. Zenit và Lyon cùng giành được 4 điểm đứng sát phía sau. Benfica dù chỉ có 3 điểm cũng cơ hội giành vé vào vòng 1/8.

Bảng H

Chiến thắng tối thiểu trước Ajax đã giúp Chelsea bằng điểm với đối thủ nhưng đứng trên nhờ hơn về chỉ số đối đầu. Hiện tại Chelsea và Ajax hơn đội bám sau là Valencia 2 điểm. Trong khi đó Lille mới chỉ có 1 điểm sau 3 lượt trận và đã hết cơ hội cạnh tranh.

Xem thêm:

Không còn trở ngại, Chelsea tiến gần đến chữ ký của Chilwell

Xin lỗi Real, Hazard chưa đủ tầm để thay thế Ronaldo

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam