Đồng đội nói gì khi Xhara bị tước băng đội trưởng

Sau scandal khiêu khích cổ động viên trên sân nhà ở trận đấu với Crystal Palace tuần trước, đội trưởng Xhara đã chính thức phải nhận hình phạt. Vào hôm thứ ba, HLV Unai Emery đã chính thức đưa ra thông báo Xhara bị tước băng đội trưởng.

Băng đội trưởng Chelsea sẽ thuộc về Aubameyang.

dong-doi-noi-gi-khi-xhara-bi-tuoc-bang-doi-truong-1

Xhara đã bị tước băng đội trưởng Arsenal

Sokratis: “ Ai đeo băng đội trưởng không quá quan trọng”

Mới đây, khi được hỏi về việc Xhara bị tước quyền đội trưởng Arsenal, Sokratis đã lên tiếng:

“ Tôi nghĩ đây là lần đầu tiên Aubameyang trở thành đội trưởng. Với tôi, điều quan trọng nhất là Aubameyang phải làm được nhiệm vụ của mình ghi bàn. Ai đeo băng đội trưởng không quá quan trọng.

Aubameyang là một chàng trai tốt. Nhưng chúng tôi giờ không quá quan tâm đến việc băng đội trưởng thuộc về ai. Điều quan trọng là chúng tôi phải đoàn kết trong phòng thay đồ. Chúng tôi bây giờ giống như một gia đình. Người đeo băng đội trưởng khi ra sân chỉ là yếu tố cuối cùng  mà chúng tôi phải nghĩ đến”.

Bên cạnh đó, Sokratis cũng chia sẻ về trận đấu sắp tới với Leicester:

“ Đó là một trận đấu lớn, chúng tôi phải chiến thắng”.

“ Dĩ nhiên chúng tôi còn nhiều trận đấu phía trước. Năm ngoái chúng tôi đã ở rất gần top 4. Nhưng chúng tôi lại bỏ lỡ vị trí này khi không thắng được trong 7 trận cuối cùng.

Các đội bóng khác kém chúng tôi tới 6 hay 7 điểm nhưng sau cùng họ lại vượt lên. Chúng tôi cần phải chơi ổn định cả năm chứ không chỉ trong 1 tháng.

Leicester đang đạt phong độ cao ở thời điểm này. Họ là một đội bóng giàu khát khai. Bạn có thể thấy điều đó. Nhưng chúng tôi cần phải sẵn sàng đánh bại họ”.

Xem thêm:

HLV Frank Lampard: “ Đây quả thực là một đêm điên rồ…”

Andy Townsend: ‘ Martial đã có một trận đấu tệ hại”

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam