Đồng đội ở Barca luôn ủng hộ mọi quyết định của Messi

Barca đang có vị trí tốt trên bảng xếp hạng của Champions League, nhưng trận đấu lượt đi sắp tới trong vòng bán kết rất quan trọng đối với Barca, bởi đối thủ lần này là Liverpool. Trước trận đấu quan trọng này, các cầu thủ của Barca bày tỏ sự trung thành tuyệt đối và sự ủng hộ trước những chỉ đạo cũng như quyết định của siêu sao Messi, người đang được kì vọng sẽ đem lại chiến thắng cho Barca.

dong-doi-o-barca-luon-ung-ho-moi-quyet-dinh-cua-messi-1

Messi là siêu sao được các đồng đội Barca tôn trọng

Mọi quyết định của Messi luôn được đồng đội tin tưởng và tuân theo

Liverpool đang là một trong đội tuyển có vị trí đầu bảng và có tiềm năng trở thành đội vô địch trong giải Champions League năm nay, tuy nhiên Barca cũng không hề thua kém với vị trí an toàn trong nhóm đầu bảng. Để thắng được một đối thủ như Liverpool, Barca cần một người lãnh đạo tốt trong đội bóng cũng như sự đoàn kết, tinh thần đồng đội của các cầu thủ khác.

Gần đây, tiền vệ Ivan Rakitic của Barca đã khẳng định đội tuyển của mình có đủ 2 yếu tố trên để có thể giành chiến thắng trước Liverpool. Rakitic cho biết Messi hiện tại là người được tôn trọng nhất trong đội, mọi ý kiến và chỉ dẫn của Messi đều được các đồng đội tuân theo và ủng hộ đến cùng. Barca là siêu sao đã vô địch 10 lần, gần đây là La Liga, nên chỉ dẫn của anh sẽ mang lại lợi ích cho đội tuyển.

Barca đã có những trận thắng và cả những thất bại trong quá khứ, nhưng với tinh thần học hỏi từ những trải nghiệm đó, Barca có thể có nhiều đột phá trong trận gặp Liverpool.

Xem thêm:

Cựu hậu vệ khẳng định Ajax là đối thủ đáng gờm

Man City thắng sát nút Burnley nhờ công của Aguero

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam