Eden Hazard thừa nhận liên tục mâu thuẫn với các HLV của Chelsea

Cập bến Chelsea từ năm 2012, Eden hazard liên tục là ngôi sao trụ cột tong đội hình của đội bóng thành Londopn. Trong những màu giải gần đây vai trò của  anh càng được thể hiện khi liên tục góp công vào chiến thắng của câu lạc bộ.

Tuy nhiên cũng phải thừa nhận rằng anh chưa từng có mối quan hệ tốt đẹp nào với các HLV của Chelsea, kể từ thời HLV Jose Mourinho, Antonio Conte và cho đến hiện tại là Sarri.

Những mẫu thuẫn trong thời gian gần đây giữa anh và HLV Sarri càng được thể hiện khi ông thầy người Italia liên tục đẩy anh lên đá vị trí cao nhất của hàng công. Còn Hazard lại chỉ thích đá dạt cánh. Trước đây điều này cũng từng xảy ra dưới thời HLV Conte và Hazard đã phản ứng ra mặt. Cầu thủ người Bỉ  ở mùa giải này đã đóng góp 10 bàn thắng và 10 đường kiến tạo vì vậy những thông tin cho rằng mối quan hệ với HLV trưởng khiến anh muốn ra đi liên tục manh nha xuất hiện.

eden-hazard-thua-nhan-lien-tuc-mau-thuan-voi-cac-hlv-cua-chelsea-1

Hazard thừa nhận anh mâu thuẫn với các HLV của Chelsea

Người trong cuộc lên tiếng

Nói về mối quan hệ của mình với các vị HLV trưởng của Chelsea, Eden Hazard mới đây đã chính thức lên tiếng :

“  Tôi không chỉ làm Conte thất vọng, Trong sự nghiệp của tôi, tôi đã làm thất vọng tất cả các HLV của mình. Hiện tại tôi đang làm Sarri thất vọng và trước đó là Mourinho.

Họ nghĩ rằng tôi cần phải ghi bàn nhiều hơn, làm được nhiều hơn, nhiều hơn nữa ở Chelsea. Dù là ai đó làm HLV trưởng tôi cũng có thể khiến họ thất vọng.

“ Tôi có thể tách biệt với những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Những bàn thắng, kiến tạo, danh hiệu cao quý nhất tôi chưa bao giờ thèm khát chúng . Trong bóng đá chuyên nghiệp, không thiếu những cầu thủ như tôi. Chúng tôi là những người muốn tìm thấy niềm vui khi chơi bóng”.

Xem thêm:

Mổ xẻ điểm mạnh yếu của ĐT Nhật Bản

‘Cầu viện’ Messi, Barca có chiến thắng nhọc nhằn trên sân nhà

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam