Hãy trông chờ Việt Nam xóa dớp thua Thái Lan

Nếu như trên thế giới màn so trận Barca và Real là siêu kinh điển thì tại Đông Nam Á mỗi lần Việt Nam chạm trán Thái Lan cũng được coi là kinh điển. Việt Nam cần toan tính gì khi đối mặt với Thái Lan tối nay.

  1. Thế trận

Thái Lan đã cầm chắc tấm vé vào vòng chung kết. Việt Nam cần thắng Thái Lan thì mới cầm chắc tấm vé dự VCK. Áp lực sẽ đặt lên vai HLV Park. Vậy ông sẽ chơi tất tay hay rình rập cơ hội đây?

Xét về tình hình thực tế thì Việt Nam nên thu mình chờ thời cơ phản công chớp nhoáng là hơn cả. Bởi lẽ, Thái Lan có đội hình đồng đều, khả năng chơi thấp, cao đều mạnh và đá rát. HLV Alexandre Gama sử dụng sơ đồ 3-5-2, khống chế tuyến giữa vô cùng chắc chắn. Việt Nam cần trông chờ vào Quang Hải, Danh Trung hay Hoàng Đức.

hay-trong-cho-viet-nam-xoa-dop-thua-thai-lan-1

Việt Nam trông chờ tài cầm quân của phù thủy Park

  1. Làn gió mới

U23 năm nay được coi là đội hình trẻ với nhiều gương mặt mới được trao cơ hội gửi niềm tin. Đinh Thanh Bình vẫn cần thời gian tích luỹ kinh nghiệm, HLV Seo cần sự thay thế như Trần Danh Trung để góp 1 làn gió mới cho hàng công. Tiền đạo gốc Huế này cần được trao cơ hội nhiều hơn để có thể thể hiện khao khát cống hiến của mình nhiều hơn nữa.

  1. Xóa dớp

Dớp thua Thái Lan 0-3 vào ngày 24/08/2017 vòng bảng SEA Games 29 trên đất Malaysia và 0-3 ở cấp độ ĐTQG tại vòng sơ loại World Cup 2018 năm 2015 trên Sân Mỹ Đình vô cùng đáng quên. Nhiệm vụ lần này của lứa cầu thủ NHM kỳ vọng nhất là phải xóa dớp thua trên sân nhà với bàn tay phù thủy Park Hang-seo.

Xem thêm:

5 điểm nhấn Hà Lan 2-3 Đức

Kean trở thành cầu thủ trẻ ghi bàn cho ĐTQG

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam