Henrikh Mkhitaryan tiết lộ kế hoạch sắp tới của Arsenal

Giành trọn vẹn 3 điểm tại vòng 27 Premier League trước Southampton, thầy trò HUL Unai Emery đang rộng cửa vào Top dẫn đầu của Ngoại hạng Anh. Cộng với trận hòa giữa MU và Liverpool mới đây, Pháo thủ có ngay vị trí Top 4.

Vào thứ 4 tới đây, Arsenal sẽ có trận tiếp Bournemouth ngay trên sân Emirates, sau đó là trận derby với Tottenham. Những khó khăn phía trước còn rất nhiều và muốn giữ nguyên vị trí Top 4 chắc chắn thầy trò ông Unai Emery sẽ còn phải cố gắng rất nhiều.

henrikh-mkhitaryan-tiet-lo-ke-hoach-sap-toi-cua-arsenal-1

Henrikh Mkhitaryan khẳng định Arsenal sẽ không rời chân khỏi mặt đất dù chiến thắng

Henrikh Mkhitaryan lên tiếng sau chiến thắng

Henrikh Mkhitaryan là người có công lớn vào chiến thắng của Arsenal khi đóng góp 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo thành bàn trong trận đáu với Southampton. Ngay sau trận đấu cầu thủ này đã tiết lộ kế hoạch sắp tới và khẳng địn Arsenal sẽ không rời chân khỏi mặt đất dù chiến thắng.

“ Hiện tại chúng tôi không nhìn vào bảng xếp hạng bởi vẫn còn nhiều trận đấu phía trước. Quan trọng nhất là phải tập trung và sẵn sàng cho mọi trận đấu bởi vì chúng tôi không dám chắc mình nàm trong top 4. Đó sẽ là tâm thế chung trong phần còn lại của mùa giải.

Chúng tôi chỉ cần tiếp tục làm việc và cố gắng hết sức để giành 3 điểm trong mỗi trận đấu. Thứ hạng không phải trọng tâm tại thời điểm này. Mùa giải chưa kết thúc, chúng tôi vẫn còn rất nhiều trận đấu cần vượt qua. Quan trọng là phải tập trung và tiếp tục giành chiến thắng ở các trận đấu”.

Xem thêm:

Klopp bảo vệ Salah dù anh liên tiếp không ghi bàn

Sao Liverpool quyết tâm giành chiến thắng trước MU

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam