HLV Klopp nói gì sau trận thắng Aston Villa

Tại vòng 11 giải Ngoại hạng Anh mới đây Liverpool đã có chuyến làm khách trên sân của Aston Villa. Tuy được đánh giá là nắm chắc phần thắng nhưng The Kop đã khá vất vả để có thể chiến thắng.

Liverpool bị Aston Villa dẫn trước và phải đến hiệp hai họ mới gỡ được. Bàn thắng của Andrew Rpbertson và Sdio Mane đã mang về chiến thắng 2-1 cho Liverpool.

Tuy chiến thắng, có được 3 điểm trọn vẹn, giữ vững ngôi đầu bảng nhưng trận thắng chật vật này khiến The Kop bị chỉ trích.

hlv-klopp-noi-gi-sau-tran-thang-aston-villa-1

Liverpool thắng Aston Villa 2-1

HLV Klopp: “Chúng tôi không thi đấu như những chiến binh”

Sau trận thắng trước Aston Villa dù vui vì tiếp tục mạch chiến thắng nhưng ông Jurgen Klopp vẫn lên tiếng phê phán các học trò khi thi đấu mệt mỏi trước đối thủ dễ.

“ Chúng tôi hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng này, với thành quả được đền đáp cho những nỗ lực không biết mệt mỏi đến tận giây cuối cùng.

Tuy nhiên, tôi có thể hiểu cho sự thất vọng của Aston Villa bởi vì họ cũng đã rất cố gắng trong ngày hôm nay. Đối thủ đã chơi tuyệt vời và gây ra vô vàn khó khăn cho chúng tôi, song tôi cũng nghĩ rằng chính các cầu thủ đã tự làm khó mình ngay từ cách nhập cuộc trận đấu. Có thể nói là họ đá bóng như bọn trẻ con với thái độ bình thản, giỡn chơi đến chủ quan.

Chúng tôi không thi đấu như những chiến binh mà giống đám tay chơi nhiều hơn, thế nên việc bị thủng lưới bàn thua sớm âu cũng là cái giá phải trả thích đáng. May mắn là các cầu thủ đã bừng tỉnh và thực sự quyết tâm với tinh thần, bản lĩnh trong khoảng thời gian còn lại để có được hai bàn thắng cuối trận, cùng với đó là ba điểm ra về sân khách”.

Xem thêm:

HLV Kovac muốn Bayern chơi như Liverpool

Harry Kane tiếc nuối sau trận thua Liverpool

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam