HLV Mourinho đã chọn được bến đỗ mới cho mình

BLĐ Lyon mới đây đã danh cho HLV Jose Mourinho một lời đề nghị hợp tác khá hấp dẫn. Tuy nhiên, nhà cầm quấn người Bồ Đào Nha lại nhanh chóng từ chối vì kế hoạch của ông là làm việc cho một đội bóng khác.

Mourinho đã chọn được điểm đến mới

Kể từ khi bị BLĐ Man United sa thải vào 11/2018, cho đến nay HLV Mourinho vẫn chưa trở lại với bóng đá. Trước đó ông từng dẫn dắt cho nhiều đội bóng lớn như Porto, Chelsea, Inter, Real và gặt hái nhiều thành công không nhỏ.

hlv-mourinho-da-chon-duoc-ben-do-moi-cho-minh-1

Về phía Lyon, đội bóng này vừa chia tay HLV Sylvinho vào hôm thứ Hai tuần này. Đây là hệ quả tất yếu khi mà Lyon chỉ thắng 1/9 trận gần đây. Theo chia sẻ của chủ tịch Lyon là Jean-Michel Aulas, ông đã gửi lời đề nghị muốn hợp tác với HLV Mourinho nhưng vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha lại khước từ.

Trả lời trước truyền thông, ông Aulas nói rằng CLB Lyon đã liên lạc với Mourinho và cả 2 bên đều thấy vui vẻ khi trao đổi. Tuy nhiên, HLV Mourinho đã khước từ đề nghị của Mourinho vì ông đã tìm được cho mình một CLB khác.

Khi được hỏi về 2 ứng cử viên nặng ký khác là Patrick Vieira và Remi Garde, người điều hành Lyon cũng chia sẻ thêm rằng Vieira không phải là sự lựa chọn khả thi bởi vị chiến lược gia này chưa hết hợp đồng với Nice.

hlv-mourinho-da-chon-duoc-ben-do-moi-cho-minh-2

Về trường hợp HLV Remi Garde, CLB Lyon vẫn chưa liên lạc với ông nhưng vẫn xem ông là sự lựa chọn hợp lý. Hiện tại các bên vẫn chưa tiến hành đàm phán nhưng trong tương lai thì không thể nói trước.

Xem thêm:

Muốn hợp tác với Allegri, M.U phải hành động ngay

Những điểm đáng chú ý trong trận hòa 1-1 của M.U trước Liverpool

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam