HLV Nishino đề nghị dời lịch Thai League để chuẩn bị cho World Cup

Vòng loại của giải World Cup 2022 có lẽ sẽ là 1 trong những giải đấu quan trọng nhất với các đội tuyển trong khu vực Châu Á. Với Thái Lan, họ đã mất đi vị trí số 1 Đông Nam Á vào tay đội tuyển Việt Nam từ sau giải King’s Cup, vì vậy việc chuẩn bị tốt cho vòng loại giải World Cup 2022 là vô cùng quan trọng. Huấn luyện viên Akira Nishino đã đề nghị với Liên đoàn bóng đá Thái Lan dời lịch thi đấu giải Thai League để các cầu thủ có thể tập trung cho vòng loại World Cup 2022.

hlv-nishino-de-nghi-doi-lich-thai-league-de-chuan-bi-cho-world-cup-1

Ông Nishino đề nghị Liên đoàn Bóng đá Thái Lan dời lịch Thai League

Các cầu thủ Thái Lan sẽ có thời gian nghỉ ngơi trước World Cup

Các đội tuyển tham gia vòng loại giải World Cup 2022 sắp tới đang chuẩn bị luyện tập cũng như lên chiến lược cho những trận đấu trong giải này. Sau khi lựa chọn huấn luyện viên Akira Nishino để dẫn dắt đội tuyển quốc gia Thái Lan, Liên đoàn bóng đá Thái Lan cũng nhận được lời đề nghị từ vị chiến lược gia người Nhật này về việc dời lịch thi đấu của vòng loại thứ 25 của giải Thai League.

Những trận trong vòng loại thứ 25 của Thai League sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 8 sắp tới sẽ thay đổi lịch sang đầu tháng 10. Lí do được ông Nishino đưa ra là ông muốn giúp các cầu thủ Thái Lan có đủ thời gian nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần thoải mái nhất để tham gia vòng loại World Cup. Thái Lan cũng sẽ chạm trán Việt Nam tại giải này, vì vậy việc có được thể chất và tinh thần tốt là rất cần thiết.

Xem thêm:

Incheon United chọn cầu thủ Nigeria thay Công Phượng

Nhờ Raiola, PSG cướp “trắng trợn” thần đồng Barca

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam