HLV Tuchel chia sẻ về tương lai của Cavani

Cavani chỉ còn thời hạn đến hết mùa giải 2019-20 sẽ phải chia tay PSG. Với cầu thủ 32 tuổi đây sẽ dấu mốc quan trọng không thể quên được. Anh đã tích cực liên hệ viws nhiều CLB trên khắp thế giới như Juvenus, Atletico Madird đến Inter Milan,..

Trong mùa giải cuối ở PSG cầu thủ người Uruguay không được ra sân thường xuyên do dính chấn thương. Anh chỉ được ra sân 4 trận tại Ligue 1 và 5 trận trên mọi đấu trường.

hlv-tuchel-chia-se-ve-tuong-lai-cua-cavani-1

Cavani sẽ chia tay PSG ở cuối mùa giải 2019/20

HLV Tuchel: “ Tôi buôn vì tôi không có giải pháp sử dụng anh ấy vào lúc này”

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với báo chí HLV Tuchel đã lên tiếng chia sẻ về tương lai cũng như việc Cavani không ra sân thi đấu thường xuyên trong mùa giải này.

“ Tôi đã nói chuyện với Cavani. Cả hai chúng tôi đều biết điều đó rất khó chịu với anh ấy. Đó không chỉ là một quyết định khó khăn với tôi. Ai cũng không vui với việc này.

Chúng tôi đã chơi rất nhiều trận đấu với 3 tiền đạo trong đó có 1 số 9 thực thụ. Cavani bị chấn thương vào đầu mùa giải đó, đó không phải là lỗi của anh ấy. Mauro Icardi đã chơi rất tốt trong khoảng thời gian đó, anh ấy đã ghi bàn rất nhiều.

Nếu chúng tôi chơi trong sơ đồ 4-3-3, chúng tôi có 3 cầu thủ phi thường cho một vị trí ở phía trên đó la Kylian Mbappe Icardi và Cavani. Tôi buồn vì tôi không có giải pháp sử dụng anh ấy vào lúc này.

Cavani không đáng phải chịu điều đó. Anh ấy rất chuyên nghiệp, trong tâm trạng tốt của phòng thay đồ, anh ấy mang lại năng lượng tốt cho đội bóng. Nhưng bây giờ tôi không có nhiều thời gian dành cho anh ấy”.

Xem thêm:

HLV Klopp nói gì sau khi đánh bại Everton

Hé lộ lí do HLV Pochettino không thể tới MU và Arsenal mùa này

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam