HLV Viettel xác nhận về tình hình sức khỏe của Trọng Hoàng

Trọng Hoàng là hậu vệ tài năng của đội tuyển Viettel, từ lâu anh đã được coi là 1 trong số những cầu thủ trụ cột của đội tuyển này trong những giải đấu lớn. Lẽ ra Trọng Hoàng sẽ có cơ hội tham gia vòng loại của giải World Cup 2022 sắp tới, nhưng anh lại bị chấn thương rách cơ đùi ở vòng loại thứ 21 của giải V League vừa qua. Mới đây, huấn luyện viên Hải Biên đã lên tiếng xác nhận về tình hình chấn thương của Trọng Hoàng, và hậu vệ tài năng này sẽ phải bỏ lỡ trận Việt Nam thi đấu với Thái Lan.

hlv-viettel-xac-nhan-ve-tinh-hinh-suc-khoe-cua-trong-hoang-1

Trọng Hoàng sẽ không thể tham gia trận tranh tài với Thái Lan

Trọng Hoàng sẽ cần ít nhất 3 tuần để bình phục hoàn toàn

Chiều qua 24 tháng 8, đội tuyển Viettel đã có trận tranh tài với Hải Phòng, và Viettel đã phải chấp nhận kết quả thua 1-2 chung cuộc. Sau khi trận đấu kết thúc, huấn luyện viên Hải Biên đã có buổi trả lời phỏng vấn với truyền thông, và ông chia sẻ rằng Viettel thua là do không có đội hình mạnh nhất. Nhiều cầu thủ đã không thể tham gia thi đấu trong trận này do chấn thương, bao gồm cả hậu vệ trụ cột Trọng Hoàng.

Theo đó, huấn luyện viên Hải Biên cho biết Trọng Hoàng đã bị chấn thương rách cơ đùi, và bác sĩ Choi Ju Young chuẩn đoán Trọng Hoàng sẽ phải mất ít nhất 3 tuần mới có thể hồi phục hoàn toàn và trở lại thi đấu. Với tình hình sức khỏe như vậy, Trọng Hoàng sẽ phải bỏ lỡ trận Việt Nam gặp Thái Lan vào đầu tháng 9 sắp tới tại vòng loại giải World Cup 2022.

Xem thêm:

Solskjaer tiết lộ thông tin chấn động về Lukaku

Oezil sẽ trở lại trong trận đấu giữa Liverpool vs Arsenal

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam