James Wilson chính thức chia tay MU

Mới đây cầu thủ sinh năm 1995 từng có quãng thời gian 17 năm gắn bó với Man United đã chính thức nói lời chia tay đội bóng.

James Wilson- thần đồng không chịu lớn

Dưới thời HLV Van Gaal, James Wilson được phát hiện và là niềm kì vọng vào thế hệ trẻ cho đội chủ sân Ols Trafford. Tuy nhiên dưới sự cạnh tranh gay gắt tại MU, cầu thủ trẻ vã mãi là một tiềm năng chưa phát huy được hết sức mạnh của mình.

Đặc biệt dưới thời Jose Mourinho, số phận của James Wilson càng hẩm hiu hơn khi anh không có tên trong đội hình chính và liên tục chinh chiến khắp nơi nhằm phát triển sự nghiệp.

james-wilson-chinh-thuc-chia-tay-mu-1

James Wilson chính thức nói lời chia tay MU

James Wilson mới đây đã chính thức xác nhận anh sẽ rời MU. Sau 17 năm gắn bó, Wilson đã viết tâm hư trên Instagram của mình nói lời chia tay câu lạc bộ:

“ Xin gửi lời biết ơn sâu sắc đến tất cả mọi người tại Manchester Unietd. Từ các đồng đội, huấn luyện viên và nhân viên mà tôi đã làm việc bên cạnh suốt 17 năm qua, đến toàn thể các fan hâm mộ đã luôn tin tưởng và ủng hộ tôi.

Tôi mãi mã mắc nợ đội bóng này vì những gì mà họ đã giúp đỡ tôi trên hành trình của mình, cùng những cơ hội và thành tựu mà tôi được trải nghiệm cùng tại đây. Xin cảm ơn! Một lần là Qủy đỏ, mãi mãi là Qủy đỏ”.

Việc rời đi của James Wilson cũng là bước khởi đầu mới cho anh. Hiện tại cầu thủ này có giá  2 triệu euro, bất cứ câu lạc bộ nào muốn có được hợp đồng đều phải trả cho MU một khoản phí nhỏ như là công đào tạo.

Xem thêm:

Pháo thủ nhắm sao trẻ William Saliba

Neymar tuyên bố muốn trở về Barca, quá chán ngán PSG

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam