Jorginho quyết tâm lấy lại niềm tin từ người hâm mộ Chelsea

Jorginho đến với Chelsea vào kỳ chuyển nhượng hè năm 2018 bằng bẳn hợp động trị giá 57 triệu bảng. Những tưởng ngôi sao từ Napoli sẽ mang lại luồng gió mới cho đội bóng thành London nhưng thực tế mùa giải qua anh đã không làm được.

Khi đến Chelsea, cầu thủ 27 tuổi được HLV Sarri trọng dụng, anh được sử dụng đá chính thường xuyên trong suốt mùa giải. Với vị trí đá thấp nhất trong hàng tiền vệ, Jorginho vừa làm nhiệm vụ chuyền bóng lên tuyến trên vừa hỗ trợ phòng ngực. Tuy nhiên, cựu sao Napoli đã không thể làm tròn nhiệm vụ của mình.

Thi đấu thiếu chặt chẽ và thường xuyên sở hở của Jorginho chính là nguyên nhân dẫn đến những thất bại của Chelsea. Anh liên tục bị người hâm mộ la ó, các cực sao chỉ trích. Một áp lực tâm lý nặng nề đang đè nặng lên vai học trò cưng của Sarri.

jorginho-quyet-tam-lay-lai-niem-tin-tu-nguoi-ham-mo-chelsea-1

Jorginho chưa làm tròn vai trò của mình tại hàng tiền vệ của Chelsea

Jorginho quyết tâm lấy lại phong độ tại Chelsea

Mới đây chính cầu thủ người Italia này đã lên tiếng khẳng định anh sẽ lấy lại niềm tin từ người hâm mộ Chelsea.

“ Ở thời điểm hiện tại tôi đang phải đối mặt với những áp lực, đó là điều bình thường trong bóng đá. Khi bạn không chơi tốt, bạn phải nhận những sự chỉ trích cũng là điều dễ hiểu. Tôi vẫn đang cố gắng hoàn thiện bản thân mình, tôi cố gắng hòa nhập với môi trường bóng đá ở Ngoại hạng Anh.

Tôi tin rằng mình sẽ chơi tốt hơn trong thời gian tới, tôi tin rằng những màn trình diễn tốt sẽ khiến người hâm mộ Chelsea thay đổi suy nghĩ về mình. Tôi vẫn bình tĩnh vì biết mình đủ khả năng chinh phục trái tim người hâm mộ”.

Xem thêm:

Lukaku nói về Solskjaer : “ Tôi thích ông ấy”

Hodgson tâm phục khẩu phục trước MU

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam