Jurgen Klopp đỗ lỗi cho trọng tài khi bị Leicester cầm hòa

Có khởi đầu như mong muốn khi chỉ sau 2 phút nhập cuộc Liverpool đã có bàn thắng mở màn. Tuy nhiên niềm vui chưa được bao lâu thì Leicester đã bùng lên và có bàn gỡ hòa ở ngay phút bù giờ hiệp 1.

Sang hiệp 2 mặc dù thể hiện phong độ của đội bóng trên cơ nhưng đoàn quân của ông Klopp vẫn không làm được gì. Kết thúc trận đấu với tỷ số hòa 1-1, The Kop ngậm ngùi vì để lỡ cơ hội nâng điểm số so với các đội bám đuổi, đặc biệt là Man City.

jurgen-klopp-do-loi-cho-trong-tai-khi-bi-leicester-cam-hoa-1

Jurgen Klopp đổ lỗi cho trọng tài ở trận hòa 1-1 với Leicester

HLV Liverpool đổ lỗi cho trọng tài

Ngay sau trận hòa với Leicester, vị chiến lược gia 55 tuổi của Liverpool đã lên tiếng cho rằng trọng tài đã bỏ lỡ cú đá penalty dẫn đến tỷ số hòa.

“ Đối với tôi đó có lẽ là tình huống phạt đền rõ ràng nhất mà chúng tôi có. Trọng tài đứng ở vị trí thuận lợi nhất trên sân. Bạn sẽ phải hỏi ông ấy tại sao không thổi phạt cầu thủ Leicester. Chúng ta không thể quyết định điều đó.

Đối thủ được tổ chức tốt, lùi sâu phòng ngự. Điều kiện sân bãi cũng không tốt, ảnh hưởng khi chúng tôi cần phải tăng tốc trong 1/3 cuối sân. Những pha phản công của chúng tôi trong những phút đầu cũng vậy.

Chúng tôi đã đặt họ vào áp lực nhưng đối thủ đã đối phó tốt. Chúng tôi đã không may mắn với bàn thua diễn ra trong những giây cuối cùng của giờ nghỉ giải lao”.

Sau trận hòa nhục nhã này có lẽ đoàn quân The Kop sẽ phải xem lại những gì mình đang làm trong trận đấu mới đây.

Xem thêm:

Bayern chịu lỗ đưa Sandro Wagner sang Trung Quốc

Lukaku bất ngờ “nhớ ơn” thầy cũ

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam