Juve bám sát, quyết tranh giành De Gea trong tay M.U

Theo tin từ The Athletic, Juventus đã liên lạc với David de Gea trong 2 tháng qua, ngay ở giai đoạn De Gea đang tham gia chuyến du đấu cùng M.U.

Juve quyết tranh giành De Gea

Vào tháng 7 vừa qua, trước khi lên đường đi tham gia tour du đấu Hè, De Gea và M.U về đã đi đến thống nhất về thỏa thuận gia hạn. Theo đó, De Gea sẽ được nhận mức lương là 375.000 bảng/tuần.  Nhưng đã 2 tháng, mọi thứ vẫn không có tiến triển gì hơn. Vì vậy, báo chí Anh đều đồng loạt đưa tin nguyên nhân khiến De Gea hoãn việc tái ký hợp đồng lần này là do Juventus.

juve-bam-sat-quyet-tranh-gianh-de-gea-trong-tay-m-u-1

The Athletic tiết lộ, GĐTT Fabio Paratici của Juve đã liên lạc và nói chuyện với De Gea trong 2 tháng qua. Paratici đi theo đến cả 3 quốc gia M.U đang du đấu và bí mật trao đổi với De Gea cùng người đại diện. Thậm chí, “Bà đầm già” đã chuẩn bị sẵn một hợp đồng dự trù để De Gea xem qua. Thông tin khá cụ thể, kể cả việc thuyết phục De Gea cố gắng nhẫn nại chờ tới mùa Đông năm nay. Hợp đồng đã ký của De Gea còn hiệu lực đến mùa Hè 2020 và theo quy định, Juve có thể đàm phán và ký hợp đồng với ngôi sao của M.U trước ngày đáo hạn 6 tháng.

Juve là chuyên gia trong việc săn hàng “cao  cấp giá 0 đồng” và họ đã đưa ra lý lẽ vô cùng thuyết phục với De Gea, tương tự như trường hợp của Rabiot, Can và Ramsey. Nếu gia nhập, De Gea sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao thứ 2 chỉ sau Cristiano Ronaldo.

juve-bam-sat-quyet-tranh-gianh-de-gea-trong-tay-m-u-2

Hành động của Juve càng khiến M.U nóng lòng muốn De Gea đồng ý gia hạn để không mất đi trụ cột và tránh tình trạng mất trắng người.

Xem thêm:

M.U đón tin vui từ Bailly sau loạt khủng hoảng nhân sự

Dù đã 34 tuổi, Ronaldo vẫn là tiền đạo có tốc độ nhanh nhất Serie A 2019/20

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam