Không có Công Phượng, Sint Truiden vẫn thắng đậm Charleroi

Nhiều ngày gần đây, việc Công Phượng không được ra sân và tương lai của anh tại đội bóng này đã được nhiều báo chí và các chuyên gia bóng đá tranh luận. Từ khi mới tham gia câu lạc bộ Sint Truiden, Công Phượng luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và chăm chỉ khi tham gia luyện tập cùng đồng đội, nhưng anh liên tiếp ngồi hàng ghế dự bị trong nhiều trận gần đây. Trong trận tranh tài với Charleroi mới đây, Sint Truiden vẫn giành được chiến thắng 3-0 mà không cần có sự góp mặt của Công Phượng.

khong-co-cong-phuong-sint-truiden-van-thang-dam-charleroi-1

Công Phượng lại ngồi hàng ghế dự bị trong trận thắng Charleroi

Sau chiến thắng Charleroi, Công Phượng càng có ít cơ hội ra sân hơn

Trước trận tranh tài với Charleroi, Sint Truiden liên tiếp thất bại trước nhiều đội tuyển trong khuôn khổ vòng loại của giải vô địch quốc gia Bỉ. Dù đã chiêu mộ nhiều cầu thủ mới về câu lạc bộ, Sint Truiden vẫn chưa có được đội hình hoàn thiện nhất để giành chiến thắng thuyết phục. Tuy nhiên, chiến thắng trước Charleroi đã giúp cho Sint Truiden tự tin hơn và huấn luyện viên Brys cũng có thể nhìn ra tiềm năng thật sự của từng cầu thủ.

Chiến thắng trước Charleroi là niềm vui với toàn thể đội bóng Sint Truiden, nhưng lại không phải là tin vui với Công Phượng. Những cầu thủ ghi bàn trong trận này cho Sint Truiden như Suzuki, Botaka và Boli sẽ lọt vào mắt xanh của huấn luyện viên Brys nhiều hơn, trong khi Công Phượng đã từng được ra sân 20 phút mà không để lại ấn tượng gì. Sau trận này, cơ hội để huấn luyện viên Brys chọn Công Phượng ra sân sẽ càng ít hơn.

Xem thêm:

Rashford chấn thương, M.U gặp khủng hoảng hàng công

Perez đã chọn được người thay thế Zidane

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam