Làm hành động khiêu khích, Pogba lộ rõ ý định ra đi

Việc Paul Pogba đang có ý định ra đi vốn là điều ai cũng biết nhưng công khai một cách thẳn thắn bằng 2 hành động liền thì các fan M.U khó mà không nổi cáu.

Pogba gây mất điểm thô thiển

Sau khi công khai tuyên bố Real Madrid là bến đỗ mơ ước và Zinedine Zidane là vị chiến lược gia mà mình luôn muốn được học hỏi, Pogba lại một lần nữa khiến các CĐV Man United phải nóng mắt vì 2 hành động liên tiếp khó mà chấp nhận được.

lam-hanh-dong-khieu-khich-pogba-lo-ro-y-dinh-ra-di-1

Trước khi trận tứ kết lược đi giữa M.U với Barca diễn ra, Pogba đã cùng các đồng đội làm thủ tục chào đón đội khách trong đường hầm cũng như trên sân Old Trafford. Anh bắt tay với tất cả cầu thủ đội bạn nhưng lại ôm Messi một cách vui vẻ, nồng nhiệt.

Hành động này cũng không có gì đáng nói nếu ở những trận đấu khác nhưng trong một trận đối đầu đầy căng thẳng như vừa qua và mối quan hệ thù địch lâu năm giữa M.U với Barca  cũng như với riêng Messi, hành động của Pogba xứng đáng bị tẩy chay.

Không chỉ vậy,  sau trận đấu khi được hỏi liệu có muốn tham gia trận Clasico với Barca hay không, Pogba chỉ trả lời qua loa rằng anh luôn cảm thấy hứng thú khi đối đầu Barca. Tuy nhiên, cũng với câu hỏi đó nhưng trong màu c áo Real, Pogba đã mỉm cười bảo không trả lời câu hỏi đó.

lam-hanh-dong-khieu-khich-pogba-lo-ro-y-dinh-ra-di-2

Không rõ Pogba cố tình làm những hành động vừa qua nhằm thể hiện ý muốn ra đi hay chỉ vì muốn BLĐ Man United tăng lương. Nhưng rõ ràng hình ảnh của anh đã bị mất điểm rất nhiều trong mắt các fan.

Xem thêm:

M.U vs Barcelona: Sự khác biệt ở đẳng cấp

Arsenal bỏ lỡ cơ hội vào top 3 sau thất bại trước Everton

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam