Lí do huấn luyện viên Sarri vẫn chưa bị Chelsea sa thải

Huấn luyện viên Sarri mới chỉ đến Chelsea được một mùa giải, những tưởng bộ mặt mới sẽ được đến với The Blues nhưng không thể. Thực tế đang diễn ra hoàn toàn trái ngược với mong muốn lọt Top 4 Premier League mùa này của đội bóng nước Anh.

Chelsea liên tục gặp thất bại trong mùa giải này, mặc dù có chiến thắng gần đây nhưng trận thua trước Everton đã xóa tan tất cả. Trước một đội bóng yếu thế hơn như Everton, đoàn quân của ông Sarri vẫn không thể chiến thắng. Thất bại này đã đẩy họ xuống vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng, mục tiêu vào Top 4 dường như đang ngày càng xa họ.

Việc Chelsea tụt dốc trong mùa giải này có nhiều nguyên nhân nhưng chiến thuật cứng nhắc và sai lầm của ông Sarri chính là lí do được nhắc đến nhiều nhất. Không chỉ người hâm mộ mà các cầu thủ trong đội cũng có phần phản bác với kế hoạch của vị chiến lược gia này.

Sau trận thua Everton, tin đồn ông Sarri sẽ nhanh chóng bị sa thải trước khi vòng 32 giải Ngoại hạng Anh nổi lên, tuy nhiên mọi thứ chưa chính thức.

li-do-huan-luyen-vien-sarri-van-chua-bi-chelsea-sa-thai-1

HLV Sarri đang có một mùa giải thất bại tại Chelsea

Lí do Sarri vẫn còn ở lại

Mới đây huấn luyện viên Rene Meulensteen đã đưa ra lí do vì sao Sarri vẫn tiếp tục tại Chelsea:

“ Tôi đã có khoảng thời gian ngắn làm huấn luyện viên vì vậy tôi biết rõ công việc này khó khăn đến mức nào.

Nó hoàn toàn khác biệt so với những gì người khác chứng kiến từ bên ngoài. Nhìn chung phải mất 18 tháng để một huấn luyện viên giúp đội bóng đi đúng hướng mà ông ấy muốn. Hãy xem Jurgen Klopp tại Liverpool đó chính xác là những gì đã xảy ra. Chelsea cần tiếp tục đặt niềm tin vào Sarri.

Nhưng tôi cũng hiểu rõ, không có nhiều thời gian cho bất cứ huấn luyện viên nào tại Premier League. Chelsea cần kiên nhẫn nhưng thời gian dành cho ông ấy cũng sắp cạn rồi”.

Xem thêm:

Sao MU tự tin trước đại chiến với Barcelona

“ Đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho Aaron”

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam