M.U đau đớn trước những lời mỉa mai của đội bóng hạng 3

Tiếng tăm của Man United trong những năm vừa qua đã bị sụt giảm một cách trầm trọng và có một điều đáng buồn là bây giờ ngay cả một đội bóng đang xếp ở hạng 3 cũng tỏ ra coi thường Quỷ Đỏ.

M.U đối diện thực tế đau đớn

Ở trận đấu trong khuôn khổ vòng 3 League Cup 2019/20 diễn ra vào ngày 26/9, ai cũng thấy được Man United đã phải nỗ lực ra sao mới có thể giành chiến thắng trước Rochdale sau loạt đá luân lưu định mệnh. Trước đó, họ đã bị cầm hòa 1-1 trong 90 phút đá chính thức.

m-u-dau-don-truoc-nhung-loi-mia-mai-cua-doi-bong-hang-3-1

Và chỉ sau đó 2 ngày, Rochdale đã một lần nưã thua trận khi trở về tham gia trận đấu tại League One (giải hạng 3 của Anh). Ở trận đấu đó, họ đã bị thất thủ 0-3 khi làm khách trên sân của Wycombe Wanderers.

Cho đến thời điểm này, Rochdale đã rơi xuống vị trí thứ 18/23 ở giải đấu hạng 3. Rõ ràng thực lực của đội bóng này là không đáng để chú ý nếu xét trong mặt bằng chung cùng những đội bóng khác của giải hạng 3 Anh.

Và điều đáng nói là ngay sau khi kết thúc trận thắng 3-0 trước Rochdale, Wycombe đã đăng lên trang twitter của mình một dòng trạng thái ngắn gọn nhưng đầy cay đắng đối với Man United. Theo đó, họ đã viết nội dung là: “Mạnh hơn Man United”.

m-u-dau-don-truoc-nhung-loi-mia-mai-cua-doi-bong-hang-3-2

Đến lúc này, ai cũng phải nhìn nhận rằng sức mạnh của Man United đã tụt dốc quá nhiều. Họ chơi tệ đến mức không thể đánh bại mội đội bóng tép riu ở giải hạng 3, để rồi bị một đội bóng hạng 3 khác công khai khiêu khích mà không thể làm gì.

Xem thêm:

Liverpool muốn giành sao trẻ của Ajax, bom tấn mới sắp nổ

Huyền thoại Liveprool thúc giục xử lý vấn đề của Salah và Mane

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam