Monchi sẽ tái hợp với Emery tại Arsenal

Giám đốc Thể thao người Tây Ban Nha – Monchi hiện đang là một trong những cái tên được đội chủ sân Emirates chú ý, khi có nhiều tin đồn huấn luyện viên Emery đnag muốn tái hợp với ông.

Với tình cảnh bị AS Roma sa thải như huấn luyện viên Eusebio Di Francesco, Monchi đã rời đi bởi thành tích bết bát của đội bóng. Ngay sau thất bại trước Porto ở vòng 1/8 Champions League là việc AS Roma phải rời bỏ Top 4 Seia A. Điều này khiến cho giới chủ của Roma không hải lòng.

Trên thực tế từ lâu Monchi đã không còn được trọng dụng tại đây khi cách làm việc của ông không mang lại kết quả cho AS Roma. Lần lượt các tụ cột qua trọng ra đi trong khi những bản hợp đồng mang về lại chẳng phát huy được gì, dấu ấn mờ nhạt khiến ban lãnh đạo chán nản.

monchi-se-tai-hop-voi-emery-tai-arsenal-1

Monchi sẽ tái hợp với Unai Emery tại Arsenal?

Monchi sẽ tái hợp với Emery

Ra đi tủi nhục ở AS Roma tuy nhiên Monchi sẽ không có gì phải lo lắng khi mới đây thông tin “ phù thủy chuyển nhượng” sẽ đến tái hợp với huấn luyện viên Unai Emery. Hai người từng có quãng thời gian làm việc thành công tại Sevilla.

Trước thông tin này, Monchi đã chính thức lên tiếng

“ Tôi biết tên mình đang được liên hệ với Arsenal nhưng xin khẳng định chưa có gì xảy ra hết. Tôi vẫn chưa vội quyết định tương lai của mình và thiết nghĩ đây chưa phải thời điểm phù hợp. Tuy nhiên nếu thực sự được một câu lạc bộ lớn như Arsenal quan tâm thì đó cũng là một niềm vinh hạnh và tự hào dành cho tôi”.

Xem thêm:

HLV Sarri nói gì sau chiến thắng đậm đà trước Kiev

Juventus xứng đáng đi tiếp hơn Atletico Madrid

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam