Mourinho mang đến lợi ích đầu tiên cho Tottenham

Việc Tottenham lựa chọn HLV Jose Mourinho ngồi vào chiếc ghế nóng thay thế Mauricio Pochettino có thể khiến các trụ cột như Christian Eriksen, Toby Alderweireld và Jan Vertonghen suy nghĩ lại về việc rời khỏi đội bóng chủ quản.

Mourinho giúp giữ chán 3 trụ cột

Vài ngày trước có tin đồn cho rằng Christian Eriksen, Toby Alderweireld và Jan Vertonghen đều từ chối gia hạn với Tottenham vì họ cho rằng mình không được đối đãi xứng đáng. Họ dự tính sẽ ra đi vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020 – thời điểm hợp đồng đã ký đáo hạn và như vậy Tottenham sẽ phải chịu mất trắng.

mourinho-mang-den-loi-ich-dau-tien-cho-tottenham-1

Nhưng cần phải nhớ rằng khi đó HLV Mauricio Pochettino vẫn còn tại vị. Đến lúc này thì mọi việc đã khác, từ hôm qua Tottenham đã chuyển sang thời đại của Jose Mourinho. Trong buổi tập đầu tiên của đội bóng mới, Mourinho không chỉ có cuộc nói chuyện làm quen với các cầu thủ mà còn thể hiện sự quan tâm dành cho những người phải chịu “tổn thương” trong thời gian qua như Eriksen, Vertonghen và Alderweireld.

Theo truyền thông Anh, cả 3 ngôi sao trên đều tỏ ra hào hứng với vị thuyền trưởng mới nên họ đang suy nghĩ lại và có thể sẽ ngồi vào bàn đàm phán để ký gia hạn với Tottenham. Bản thân Mourinho khi còn làm việc cho M.U từng muốn chiêu mộ Eriksen và Alderweireld nhưng bất thành.

mourinho-mang-den-loi-ich-dau-tien-cho-tottenham-2

Nếu như họ vẫn muốn ra đi, không còn cách nào khác Tottenham phải bán ngay trong mùa Đông này để Mourinho có thêm ngân sách shopping. Nhưng đó là việc của 2 tháng nữa còn sắp tới Mourinho và các học trò sẽ bước vào trận đấu với West Ham diễn ra vào cuối tuần này. Hiện tại, Tottenham đang có 14 điểm đứng ở vị trí thứ 14 trên BXH Ngoại hạng Anh 2019/20.

Xem thêm:

Mourinho nuốt lời nhận dẫn dắt Tottenham

Lukaku khẳng định M.U không ruồng bỏ Lukaku

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam