Sao Liverpool nói gì sau trận thắng Watford

Ở vòng 17 Premier League, Lữ đoàn đỏ có trận gặp Watford. Trước khi trận đấu diễn ra, phần thắng được dự đoán nghiêng về Liverpool và không khí sẽ dễ chịu khi đội đầu bảng gặp đội đứng cuối bảng. Tuy nhiên, mọi thứ không hề dễ dàng.

Dù Liverpool giành được chiến thắng 2-0 nhưng tất cả không đến dễ dàng. Watford đã chống trả và chiến đấu vô cùng kiên cường. Suốt 90 phút thi đấu trên sân, các cầu thủ của Liverpool phải chật vật để giành được 3 điểm trọn vẹn.

Sau trận đấu này, rất nhiều lời khen ngợi đã dành cho The Kop, đặc biệt là đóng góp của Mohamed Salah. Liverpool có chiến thắng 16/17 trận tại giải Ngoại hạng Anh, gia tăng khoảng cách với đội đứng thứ 2 là Leicester lên 10 điểm. Cơ hội vô địch Ngoại hạng Anh mùa này đang đến rất gần với thầy trò ông Klopp.

sao-liverpool-noi-gi-sau-tran-thang-watford-1

Liverpool thắng Watford 2-0

James Milner ca ngợi Liverpool

Sau chiến thắng Watford, James Milner đã có chia sẻ với BT Sport: “ Watford đang có một thời gian tồi tệ nhưng chúng tôi cũng biết rằng sẽ rất khó khăn khi gặp họ và thực tế là như vậy.

Một HLV mới đến và họ luôn trong trạng thái sẵn sàng. Chúng tôi biết Pearson không phải người tầm thường.

Chúng tôi đã chơi không thực sự hay, điều đó khá rõ ràng. Nó ảnh hưởng đến mọi thứ, những pha chạm bóng, những đường chuyền, nhưng bạn phải đối phó với nó. Cả hai đội đều như nhau và đôi khi bạn phải vượt qua.

Không phải lúc nào bóng đá cũng phải đẹp. Đôi khi kết quả quan trọng và để có được 3 điểm chúng tôi phải chiến đấu”.

Xem thêm:

Rio Feerdinand dự đoán Liverpool vô địch Champions League

Arsenal trả giá nặng nề sau trận thắng West Ham

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam