Solskjaer được đề nghị làm huấn luyện viên chính thức cho MU

Mùa giải 2018/19 có lẽ là khoảng thời gian đầy biến động với MU, huấn luyện viên Mourinho nhận phiến trát sa thải sau khoảng thời gian khủng hoảng trầm trọng. Sau đó vị chiến lược gia người Na Uy đã đến mang tới bộ mặt mới cho Qủy đỏ với chuỗi trận thắng liên tiếp, nhiều trụ cột bị lãng quên được hồi sinh.

Những tưởng mục tiêu lọt Top 4 Ngoại hạng Anh đặt ra đầu mùa giải sẽ trở nên xa với dưới thời ông Jose Mourinho thì hiện tại MU đã có được vị trí thứ 4 trân bảng xếp hạng dù mùa giải chưa kết thúc. Có được thành tích này chính là nhờ công lớn của Solskjaer đã vực dậy phong độ của đội bóng áo đỏ.

solskjaer-duoc-de-nghi-lam-huan-luyen-vien-chinh-thuc-cho-mu-1

Solskjaer đang tiền dần đến chức HLV trưởng của MU

Smalling khuyên MU nên đề bạt Solskjaer cho chức HLV trưởng

“ Nễu xét về cách chúng tôi thi đấu kể từ khi Ole lên nắm quyền thì sẽ thật khôn ngoan nếu bổ nhiệm ông ấy làm huấn luyện viên chính thức. Chúng tôi sẽ rất vui mừng, nhưng chúng tôi bây giờ chỉ cần tập trung vào những trận đấu của mình.

Ole nói một trong những lý do ông ấy có thể trở lại đây là vì mối liên hệ với câu lạc bộ. Ông ấy đã chứng kiến đội bóng trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm. Tôi có thể nhìn thấy Man United thời Sir Alex thông qua Ole.

Ông ấy đến đội bóng với một mục tiêu là đưa niềm tin trở lại với các cầu thủ. Chúng tôi đã phải trải qua một giai đoạn khó khăn thời Mourinho. Sự tự tin đã chạm đáy.

Solskjaer muốn mở rộng vòng tay với một vài cầu thủ và hy vọng tất cả sẽ thi đấu một cách thoải mái nhất.

“ Các bạn là những cầu thủ tốt. Có những lý do khiến Man United bỏ tiền mua các bạn. Tôi ủng hộ các bạn, hãy ra sân và tỏa sáng”, ông ấy nói vậy đấy”.

Xem thêm:

Jun Vũ tung chiêu hớp hồn cánh mày râu trong tích tắc

Man City quyết mua Saul Niguez dự bị cho Fernandinho

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam