Solskjaer hi vọng sẽ tái sinh Sanchez

Mới đây HLV của MU – ông Sloskjaer đã lên tiếng về khả năng sẽ tái sinh lại đội hình MU.

MU vực dậy phong độ

Nếu như HLV Jose Mourinho ra đi để lại đống đổ nát thì từ khi ông Solskjaer đến, MU đã có đến 3 chiến thắng liên tiếp. Chuỗi trận thắng này đã mang về cho Qủy đỏ 9 điểm trọn vẹn và nhanh chóng rút ngắn điểm số so với Top 4 còn 6 điểm.

HLV người Na Uy đã mang lại làn gió mới cho đội hình của MU, đặc biệt là sự trỗi dậy của những anh hùng ngủ Đông như Pogba hay Lukaku. Và mới đây ông thầy này lại tiếp tục muốn làm tái sinh ngôi sao cũ – Alexis Sanchez.

solskjaer-hi-vong-se-tai-sinh-sanchez-1

HLV Solskjaer hi vọng Sanchez sẽ tái sinh

Solskjaer muốn tái sinh Sanchez

Cầu thủ người Chile đã bình phục sau chấn thương và sẽ trở lại ở vòng đấu tiếp theo. Ông Solskjaer chia sẻ:

“ Tôi nghĩ anh ấy sẽ hưởng lợi từ việc xoay tua và lối chơi hiện tại. Càng tạo ra nhiều cơ hội bạn càng nhận được nhiều bóng, và sự có mặt của Alsexis Sanchez là một tài sản với chúng tôi.

Tôi nghĩ anh ấy đang mong chờ cơ hội tái xuất. Alexis đã ghi được nhiều bàn thắng đẹp trong buổi tập và điều đó rất đáng ca ngợ. Thực chất anh ấy rất nóng lòng từ trận gặp Bournemouth, nhưng chúng tôi đã quyết định không sử dụng chừng nào Alexis bình phục hoàn toàn. Vâng anh ấy sẽ góp mặt trong trận đấu với Newcastle. Alexexis là mẫu cầu thủ muốn ra sân trong mọi trận đấu. Anh ấy đã sẵn sàng”.

 

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam