Tại sao Arsenal và Mourinho nên về chung một nhà?

Nếu như vài năm trước việc Jose Mourinho dẫn dắt Arsenal là điều hết sức vô lý thì bây giờ đây lại là một sự kết hợp tuyệt vời.

Arsenal nên hợp tác với Mourinho

Mourinho vừa bày tỏ mơ ước được trở thành HLV đầu tiên có trong tay những danh hiệu lớn khi dẫn dắt 3 CLB khác nhau tại Premier League. Ông đã từng dẫn dắt Chelsea, Man United và bây giờ mục tiêu là Arsenal.

tai-sao-arsenal-va-mourinho-nen-ve-chung-mot-nha-1

Người đặc biệt đã có trong tay hầu hết mọi danh hiệu trong sự nghiệp cầm quân nhưng danh tiếng đang bị mai một nghiêm trọng sau khi bị Man United sa thải. Mourinho hiện đang làm nhà phân tích bóng đá cho các kênh truyền hình nổi tiếng như Sky Sports. Và điểm đáng chú ý là dạo này ông rất quan tâm đến chiến thuật của Arsenal.

Arsenal quả là một điểm đến tuyệt vời với nhà cầm quân người Bồ Đào Nha. Họ sở hữu một sân vận động hoành tráng và đội hình khá tốt, đủ khả năng chinh chiến ở nhiều đấu trường. Điều Pháo thủ còn thiếu là một cuộc đại tu. HLV Unai Emery đã được đặt nhiều kỳ vọng nhưng có vẻ ông không phù hợp.

Arsenal cần một liều thuốc hữu hiệu và Mourinho có thể làm được điều đó. Nếu sử dụng chiến thuật hắc ám, phong cách chơi bóng thực dụng và sự nghiêm khắc của ông, Pháo thủ sẽ không còn vô dụng trong các khoảnh khắc quan trọng nữa.

tai-sao-arsenal-va-mourinho-nen-ve-chung-mot-nha-2

Sau nhiều thăng trầm, Mourinho dường như đã hiểu rõ điểm yếu của mình. Nếu có thể khắc phục, Mourinho sẽ là cái tên hoàn hảo để khôi phục Arsenal. Hiện tại, ông chỉ cần 1 đội bóng hàng đầu và biết trân trọng mình.

Xem thêm:

3 điểm nhấn nổi bật của Leicester thời 2.0

Mourinho ăn tối cùng sếp lớn, ghế nóng Arsenal sắp đổi chủ

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam