Truyền thông Thái Lan đánh giá cao đội tuyển Việt Nam

Trước thềm giải đấu King’s Cup đang được người hâm mộ bóng đá chờ đợi từng ngày, đội tuyển Việt Nam đã có danh sách các cầu thủ chính thức được chọn cho giải đấu này. Để lên danh sách các cầu thủ tốt nhất cho giải King’s Cup, Huấn luyện viên Park Hang Seo đã phải chuẩn bị rất kĩ lưỡng về tiềm năng của từng cầu thủ trước khi lựa chọn bất kì ai. Truyền thông Thái Lan hôm nay đã đánh giá khá cao đội hình của Việt Nam tham gia giải King’s Cup và cũng khá lo lắng về đội tuyển Thái Lan trong trận tranh tài với Việt Nam.

truyen-thong-thai-lan-danh-gia-cao-doi-tuyen-viet-nam-1

Đội tuyển Việt Nam đã khiến truyền thông Thái Lan lo ngại

Thái Lan cần cẩn trọng với các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Thái Lan trong nhiều năm gần đây được đánh giá là đội bóng tốt nhất trong khu vực Đông Nam Á với nhiều thành tích trong các giải lớn nhỏ của khu vực. Khi được biết thông tin Việt Nam sẽ tranh tài với Thái Lan trong giải King’s Cup sắp tới, người hâm mộ bóng đá Thái Lan và ngay cả một số cầu thủ Thái cũng thể hiện sự tự tin, thậm chí là đánh giá hơi thấp khả năng của đội tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, sau khi danh sách chính thức của đội tuyển Việt Nam tại giải King’s Cup được công bố, truyền thông Thái Lan lại thể hiện sự lo ngại về chính đội tuyển quốc gia của họ.Tờ Thairath cho biết đội hình của Việt Nam tập trung các cầu thủ giỏi, kinh nghiệm thi đấu không kém gì đội Thái Lan, vì vậy đội tuyển Thái Lan không thể bất cẩn khi thi đấu với Việt Nam.

Xem thêm:

Bùi Tiến Dũng và Đức Chinh có thể không tham gia King’s Cup

HLV Yoo Sang Chul chưa muốn Công Phượng ra sân

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam