U23 Hàn Quốc đội đầu tiên vào tứ kết VCK U23 Châu Á 2020

U23 Hàn Quốc đội đầu tiên vào tứ kết VCK U23 Châu Á 2020

 Sau trận thắng lượt ra quân, giới chuyên môn đánh giá U23 Hàn Quốc rất cao trong trận đấu thứ 2 trước U23 Iran. Huấn luận viên Kim Hak-bum chỉ đạo học trò chơi chắc chắn và tìm cơ hội ghi bàn, đồng thời tung cú dứt điểm ngay khi có khoảng trống.

Bước vào hiệp 1 hai đội chơi có phần chắc chắn và dè chừng. Phút thứ 22, tận dụng pha bắt bóng không dính của thủ môn Farabbasi, cầu thủ Lee Dong-jun băng vào đá bồi mở tỷ số cho đội tuyển U23 Hàn Quốc.

  Bị ghi bàn trước, các cầu thủ U23 Iran tràn lên tấn công để tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa nhưng không thể vượt qua hàng phòng thủ cầu U23 Hàn Quốc. Trước tình thế bí bách không thể ghi bàn thì phút 34, Cho Gue-sung lại giúp U23 Hàn Quốc lại có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 cũng từ một cú sút xa. Thủ môn Farabbasi bay người hết cỡ nhưng cũng không thể chạm tay vào bóng. Những phút cuối hiệp một, U23 Iran cố gắng tìm bàn gỡ nhưng không được. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 2-0 cho U23 Hàn Quốc.

  Sang hiệp 2, U23 Iran dâng cao đội hình tấn công, nỗ lực của họ đã được đền đáp khi số 10 shekara đã rút ngắn tỷ số xuống 1-2 ở phút thứ 54. Tìm được bàn gỡ sớm các cầu thủ U23 Iran tiếp tục dâng lên tấn công. Tuy vậy đến hết hiệp 2 họ cũng không thể tìm được bàn thắng gỡ hòa mà phải ngậm ngùi mất điểm trước U23 Hàn Quốc. 

  Trận đấu khép lại với tỷ số 2-1 nghiêng về U23 Hàn Quốc. Thầy trò huấn luận viên Kim Hak-bum chính thức giành vé vào bán kết mà không cần quan tâm đến kết quả lượt trận cuối cùng. 

  Truy cập https://nhacaihay.com/ để cập nhập tỷ lệ cược bóng mới nhất.

 

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam