U23 Hàn Quốc – U23 Trung Quốc 20h15’ 09/01/2020 – Khó khăn cho nước láng giềng.

U23 Hàn Quốc – U23 Trung Quốc 20h15’ 09/01/2020 – Khó khăn cho nước láng giềng.

Nói tới U23 Hàn Quốc tại châu Á, vẫn luôn là đội bóng Top đầu những năm vừa qua. Lối chơi chặt chẽ, thể lực sung mãn, luôn có những ngôi sao tỏa sáng đúng thời điểm, Hàn Quốc vẫn là một nền bóng đá mạnh bậc nhất tại khu vực Châu Á.

Bước vào vòng bảng giải U23 Châu Á năm nay, Hàn Quốc vẫn là đội tuyển được đánh giá mạnh top 1 trong năm nay. Gặp U23 Trung Quốc tới đây trên đất Thái, U23 Hàn Quốc khả năng rất cao sẽ có một chiến thắng dễ dàng trước Trung Quốc.

Về phần U23 Trung Quốc, có lẽ sẽ là một giải đấu khó khăn nữa cho đội tuyển này. Khi mà vừa mở màn ra đã gặp ứng cử viên cho chức vô địch năm nay, và bảng đấu của họ có thêm cái tên U23 Úc, một đội tuyển vẫn rất mạnh những năm  gần đây. Nền bóng đá Trung Quốc không có gì khởi sắc nhiều trong những năm qua dù kinh tế nước này rất mạnh.

 Sau trận thua U23 Việt Nam, U23 Trung Quốc đã sa thải HLV của họ nhằm tìm kiếm giải pháp cho đội bóng của mình. Nhưng những gì U23 Trung Quốc đang có vẫn không thể đề cao đánh giá của giới chuyên môn vào đội bóng này, nhận định một trận thua mở màn cho U23 Trung Quốc là điều dễ hiểu.

Đội hình dự kiến U23 Hàn Quốc vs U23 Trung Quốc

U23 Hàn Quốc: Song Bum-keun, Kang Yun-seong, Mang Seong-ung, Kim Jin-kyu, Kim Jae-woo, Kim Jin-ya, Lee Seung-woo, Lee Dong-gyeong, Kim Dae-wo, Kim Dong-hyun, Um Won-sang.

U23 Trung Quốc: Chen Wei, Tong Lei, Huang Cong, Wei Zhen, Zhu Chenjei, Huang Zhengyu, Zhao Jianfei, Hu Jianghang, Duan Liuyu, Chenbinbin, Yang Liyu.

Dự đoán U23 Hàn Quốc sẽ giành chiến thắng với tỷ số 3-0, Cửa Tài cũng là cửa sáng trong trận đấu ngon ăn này

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam