Văn Toàn tự tin sẽ ghi bàn trong trận gặp Thái Lan

Văn Toàn là cầu thủ trụ cột của đội tuyển HAGL trong nhiều mùa giải V League, anh cũng đã từng tham gia đội tuyển Việt Nam thi đấu trong những giải đấu quan trọng của khu vực. Khi biết mình có tên trong danh sách sơ bộ của đội tuyển Việt Nam trong vòng loại của giải World Cup 2022, Văn Toàn cảm thấy vô cùng tự hào, anh tin rằng phong độ của mình và các đồng đội đang ở giai đoạn tốt nhất. Cá nhân Văn Toàn hứa sẽ cố gắng hết mình để ghi bàn trong trận thi đấu với đội tuyển Thái Lan.

van-toan-tu-tin-se-ghi-ban-trong-tran-gap-thai-lan-1

Văn Toàn muốn ghi bàn thắng trong trận tranh tài với Thái Lan

Văn Toàn và các tiền đạo được triệu tập đều có những ưu điểm riêng

Trong vòng loại của giải World Cup 2022 sắp diễn ra, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận tranh tài với Thái Lan vào đầu tháng 9 sắp tới. Để chuẩn bị cho trận đấu này, huấn luyện viên Park Hang Seo đã tập trung chọn những tiền đạo tài năng và có nhiều kinh nghiệm để bổ sung vào hàng công của đội tuyển Việt Nam. Văn Toàn là một trong những tiền đạo được chọn, anh cũng là cầu thủ trụ cột từng góp phần giúp HAGL chiến thắng trong giải V League.

Trả lời phỏng vấn sau trận thắng SHB Đà Nẵng, Văn Toàn cho biết anh rất tự hào về việc được khoác áo đội tuyển Việt Nam. Bản thân Văn Toàn nghĩ những tiền đạo được huấn luyện viên Park Hang Seo chọn đều có những ưu điểm riêng, nhưng anh sẽ cố gắng luyện tập và thể hiện tốt nhất để ghi bàn thắng cho đội tuyển Việt Nam trong trận gặp Thái Lan.

Xem thêm:

Martial gặp chấn thương, Sanchez có thể ở lại Old Trafford

De Ligt bị dọa trút quyền đá chính ở ĐT Hà Lan nếu dự bị ở Juve quá lâu

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam