Vardy nói gì sau chiến thắng 9-0 trước Southampton

Cuối cùng kỉ lục 9-0 của MU trước Ipswich Town tại Premier League 1995 đã được san bằng bằng trận thắng của Leicester trước Southampton.

Nhờ công của Vardy, Ayoze Perez lập cú đúp cùng bàn thắng của Ben Chilwell, Youri Tielemans và James Maddison, CLB Leicester đã chứng minh sức mạnh phá lưới của mình. Chiến thắng giòn giã 9-0 trước Southampton đã giúp Leicester có được vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

vardy-noi-gi-sau-chien-thang-9-0-truoc-southampton-1

Leicester thắng ấn tượng 9-0 trước Southampton

Vardy tiếc vì không phá vỡ được kỉ lục

Ngay sau trận thắng lịch sử, các cầu thủ cũng như cổ động viên của Leicester vô cùng vui mừng. Vardy chính là người đã ghi bàn thắng san bằng kỉ lục với MU ở phút thứ 94. Anh rất vui mừng nhưng vẫn tỏ ra tiếc nuối vì chưa phá vỡ được kỉ lục.

“Chúng tôi đã biết đến kỷ lục về trận thắng đậm nhất khi tỉ số là 9-0. Jonny Eván đã chạy lại và cho chúng tôi biết rằng nếu ghi thêm được bàn thắng thì chúng tôi sẽ lập được kỷ lục mới.

Chính vì vậy, chúng tôi đã cố gắng đến những phút cuối cùng nhưng chỉ san bằng được kỉ lục. Đây là một chiến thắng tuyệt vời, một màn trình diễn tuyệt vời từ các cầu thủ. Tôi cũng cảm thấy vui mừng cho các cổ động viên.

Tôi nghĩ đây là một màn trình diễn hoàn hảo. Chúng tôi biết khi đối phương còn 10 người thì mọi thứ sẽ khó khăn. Nhưng chúng tôi cũng biết rằng nếu mình làm theo kế hoạch đã định thì chúng tôi sẽ mang đến cho họ nhiều rắc rối.

Như các bạn đã thấy từ tỉ số chung cuộc, các cầu thủ xứng đáng được khen ngợi. Đây là một chiến thắng ấn tượng”.

Xem thêm:

HLV Emery nói gì khi sắp gặp Zaha bên kia chiến tuyến?

Tương lai Ceballos sẽ đi về đâu?

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam