4 vấn đề rắc rối của Emery tại Arsenal

Unai Emery đang khổ sở với hàng đống vấn đề tại Arsenal khi chỉ thắng 2 trong tổng cộng 9 từ đầu mùa ở Ngoại hạng Anh.

4-van-de-rac-roi-cua-emery-tai-arsenal-1

  1. LOẠN ĐẤU PHÁP

Emery đang gặp những thử thách lớn trong việc kéo lại phong độ của Arsenal. Vấn đề lớn nhất là việc thuyết phục được các học trò hướng đi của ông là đúng. Thực tế, những cầu thủ vẫn tuân thủ chỉ dẫn của Emery nhưng còn việc tin tưởng vào cách  bày biện hay không thì lại là chuyện khác. Đơn giản, lối chơi của Emery vẫn chưa định hình và liên tục thay đổi đấu pháp.

  1. CÁCH ĐỐI XỬ VỚI OEZIL

Thái độ của Emery dành cho Oezil đang bị các cầu thủ khác hoài nghi. Theo đó, tiền vệ người Đức đã vắng mặt trong đội hình ở cả 6 trận đấu trước khi góp mặt trong trận thua Liverpool. Oezil cũng được ra sân đá chính ở trận hòa Wolves nhưng chỉ vì Arsenal đang gặp khủng hoảng lực lượng.

during the Premier League match between Chelsea FC and Arsenal FC at Stamford Bridge on August 18, 2018 in London, United Kingdom.

Nhìn chung, Oezil vẫn rất hữu ích với Arsenal, nhất là khi gặp các đối thủ dưới cơ. Tuy vậy, Emery lại không trân trọng anh.

  1. KHẢ NĂNG GIAO TIẾP

Việc cố gắng sử dụng tiếng Anh trong các buổi họp báo của Emery là chuyện đáng trân trọng. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Tây Ban Nha lại đang bị ảnh hưởng tiêu cực từ ngôn ngữ này tại Emirates. Rào cản ngôn ngữ làm cho các cầu thủ không thể hiểu chính xác chỉ dân của Emery và khiến họ bối rối.

  1. SỰ ỦNG HỘ CỦA CĐV

Thời gian gần đây các CĐV đã không đến sân cổ vũ cho vị HLV người Tây Ban Nha và đội bóng mà chỉ đến sân để la ó. Dù cho BLĐ muốn tạo cơ hội cho Emery nhưng họ cũng khổng thể không quan tâm thái độ của NHM.

Xem thêm:

Đồng đội nói gì khi Xhara bị tước băng đội trưởng

HLV Frank Lampard: “ Đây quả thực là một đêm điên rồ…”

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam