Bangladesh hủy trận giao hữu với Iran trước thềm World Cup

Theo đúng như lịch dự kiến, đội tuyển quốc gia Bangladesh sẽ có trận đấu giao hữu với Iran vào đầu tháng 9 sắp tới. Đây được coi là trận đấu để 2 đội có thể tích lũy kinh nghiệm và chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại giải World Cup 2022 diễn ra sau đó không lâu. Tuy nhiên, mới đây Liên đoàn bóng đá Bangladesh thông báo sẽ không thể tham gia trận giao hữu này với Iran và họ sẽ chủ động sắp xếp một trận giao hữu với 1 đội bóng khác trước khi vòng loại World Cup diễn ra.

bangladesh-huy-tran-giao-huu-voi-iran-truoc-them-world-cup-1

Bangladesh sẽ không thi đấu giao hữu với Iran

Bangladesh và Iran không thể thống nhất về lịch thi đấu giao hữu

Bangladesh là 1 trong những đội tuyển tham gia vòng loại của giải World Cup 2022 sắp diễn ra, và họ cần cơ hội để tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện trên sân cỏ trước khi bước vào giải đấu quan trọng này. Liên đoàn Bóng đá Bangladesh trước đó đã sắp xếp một trận giao hữu với Iran dự kiến diễn ra vào đầu tháng 9, nhưng đáng tiếc là Bangladesh và đại diện Liên đoàn bóng đá Iran không thể đi đến thống nhất về ngày giờ diễn ra trận giao hữu này, nên mới đây phía Bangladesh đã công bố hủy trận đấu này.

Huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Bangladesh, ông Jamie Day, bày tỏ sự tiếc nuối khi các học trò của mình không thể tham gia trận giao hữu này. Ông Jamie Day cho biết trận giao hữu với Iran lẽ ra là cơ hội để rèn luyện và cũng giúp cải thiện thứ hạng của Bangladesh trên bảng xếp hạng FIFA , nên bỏ lỡ cơ hội này là điều rất đáng tiếc.

Xem thêm:

HLV Nishino triệu tập 3 cầu thủ tiềm năng lên ĐT quốc gia

Arsenal chuẩn bị đón tân binh đắt giá nhất lịch sử CLB

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam