HLV Nishino triệu tập 3 cầu thủ tiềm năng lên ĐT quốc gia

Thái Lan hiện tại đã không còn giữ được vị trí số 1 của Đông Nam Á, vì vậy vòng loại World Cup 2022 là cơ hội để đội tuyển quốc gia nước này lấy lại uy tín và phong độ trước đây. Huấn luyện viên Nishino đã đặt mục tiêu Thái Lan phải giành lại vị trí số 1 Đông Nam Á bằng cách chiến thắng những trận đấu trong bảng G và tiến sâu trong vòng loại của giải World Cup. Vì vậy, vị chiến lược gia người Nhật đã quyết định lựa chọn 3 cầu thủ trẻ tiềm năng lên thi đấu cho đội tuyển quốc gia Thái Lan.

hlv-nishino-trieu-tap-3-cau-thu-tiem-nang-len-dt-quoc-gia-1

HLV Nishino đã chọn những cầu thủ tốt nhất cho đội tuyển Thái Lan

HLV Nishino muốn chuẩn bị đội hình tốt nhất cho vòng loại World Cup

Trong bảng G của giải World Cup 2022 sắp diễn ra, Thái Lan sẽ chạm trán với nhiều đối thủ đến từ Đông Nam Á, bao gồm cả đội tuyển Việt Nam. Thái Lan chắc chắn vẫn chưa thể quên được thất bại trước đội tuyển Việt Nam ở giải King’s Cup vừa qua, vì vậy đội tuyển đến từ xứ sở Chùa vàng sẽ cố gắng hết sức để giành lại chiến thắng trước Việt Nam trong trận này.

Từ khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Thái Lan, ông Nishino đã quyết tâm đưa đội tuyển này trở lại thời kì hoàng kim trước đây. Theo tờ Siam Sport đưa tin thì ông Nishino muốn lựa chọn đội hình chuẩn nhất cho vòng loại World Cup, vì vậy ngoài cái tên quen thuộc như Chanathip Songkrasin thì ông Nishino đã triệu tập 3 cầu thủ Amornlerdsak, Wonggorn và Sarachat lên thi đấu cho đội tuyển quốc gia Thái Lan.

Xem thêm:

Arsenal chuẩn bị đón tân binh đắt giá nhất lịch sử CLB

HLV Nishino đề nghị dời lịch Thai League để chuẩn bị cho World Cup

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam