Báo Indonesia: Vị trí số 1 Đông Nam Á vẫn thuộc về Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam đã mở màn vòng loại của giải đấu World Cup 2022 với trận hòa với Thái Lan, và đội tuyển Việt Nam đã được truyền thông nhiều nước đánh giá cao sau trận này, thậm chí cao hơn cả Thái Lan. Sau trận thắng với đội tuyển Malaysia, Việt Nam lại càng gây ấn tượng mạnh hơn với giới chuyên môn và truyền thông bởi chiến thắng thuyết phục đến mức huấn luyện viên đội tuyển Malaysia cũng phải thừa nhận. Truyền thông Indonesia nhận định rằng đội tuyển Việt Nam vẫn xứng đáng với vị trí số 1 của khu vực Đông Nam Á.

bao-indonesia-vi-tri-so-1-dong-nam-a-van-thuoc-ve-viet-nam-1

ĐT Việt Nam được báo Indonesia dành nhiều lời khen sau trận thắng vừa qua

Việt Nam là đối thủ mà đội bóng nào trong bảng G cũng phải dè chừng

Cách đây vài năm, khi nói đến bóng đá khu vực Đông Nam Á, truyền thông và giới chuyên môn sẽ chỉ nhắc đến đội bóng đến từ Thái Lan bởi thành công mà đội bóng này đạt được. Tuy nhiên, sau khi thất bại trước Việt Nam tại giải King’s Cup, Thái Lan đã để mất vị trí số 1 Đông Nam Á về tay Việt Nam, và trong vòng loại của giải đấu World Cup 2022, Thái Lan vẫn không giành lại được vị trí số 1 này.

Mới đây, trang tin tức Liputan6 của Indonesia đã đăng tin về chiến thắng xứng đáng của đội tuyển Việt Nam. Theo đó, truyền thông Indonesia đang đánh giá cao khả năng của đội tuyển Việt Nam, và họ nhận định rằng Việt Nam vẫn xứng đáng với vị trí số 1 Đông Nam Á. Vì vậy, đội tuyển Indonesia hay bất kì đội tuyển nào trong bảng G cũng phải dè chừng trước Việt Nam.

Xem thêm:

Thua UAE, Indonesia vẫn mong vươn lên vị trí thứ 2 bảng G

Báo Hàn dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ thắng Malaysia

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam