Thua UAE, Indonesia vẫn mong vươn lên vị trí thứ 2 bảng G

Trong khuôn khổ bảng G của vòng loại của giải đấu World Cup 2022, đội tuyển Indonesia đã có trận thi đấu với đội tuyển UAE vừa qua và Indonesia đã phải nhận thất bại 0-5 trước UAE. Thất bại này đã chứng minh kĩ năng thi đấu và chiến lược của đội tuyển Indonesia không hiệu quả như họ nghĩ, và Indonesia sẽ còn gặp nhiều khó khăn hơn với vị trí cuối bảng G. Tuy nhiên, truyền thông Indonesia lại khá lạc quan và tin tưởng đội nhà sẽ giành chiến thắng trong tất cả những trận còn lại của bảng G để vươn lên vị trí thứ 2.

thua-uae-indonesia-van-mong-vuon-len-vi-tri-thu-2-bang-g-1

Indonesia đã thua 2 trận tại bảng G

Indonesia đặt mục tiêu trước mắt là chiến thắng Việt Nam và Thái Lan

Đội tuyển Indonesia không có được may mắn trong vòng loại của giải đấu World Cup 2022 năm nay khi họ liên tiếp thất bại trong 2 trận mở màn vừa qua. Trận thua Malaysia lẽ ra đã phải giúp Indonesia nhận ra họ cần phải thay đổi trong chiến thuật, nhưng có vẻ như huấn luyện viên của đội bóng và các cầu thủ vẫn không chuẩn bị kĩ lưỡng, hậu quả là thua một cách thảm hại trước UAE.

Hiện tại, Indonesia tạm thời giữ vị trí cuối bảng G với 2 thất bại, nhưng truyền thông nước này lại rất lạc quan về tương lai của đội nhà. Trang IndoSport mới đây đã đưa tin về việc đội tuyển Indonesia cần phải cố gắng hết sức để chiến thắng Việt Nam và Thái Lan trong 2 trận sắp tới. Sau khi chiến thắng 2 đội này, Indonesia sẽ đặt mục tiêu thắng liên tiếp 3 trận nữa để vươn lên vị trí thứ 2 trong bảng G.

Xem thêm:

Báo Hàn dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ thắng Malaysia

HLV Tan khẳng định VFF gây khó dễ cho ĐT Malaysia

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam