HLV Tan khẳng định VFF gây khó dễ cho ĐT Malaysia

Đội tuyển Malaysia đã có mặt tại Hà Nội cách đây 2 ngày để chuẩn bị cho trận thi đấu với đội tuyển Việt Nam vào ngày mai 10 tháng 10. Đây là trận đấu mà Malaysia đã mong đợi từ lâu để có thể giành lại chiến thắng trước Việt Nam sau thất bại ở những giải trước. Mới đây, huấn luyện viên Tan Cheng Hoe của đội tuyển Malaysia cho biết Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đang gây khó dễ cho đội tuyển của ông bằng cách sắp xếp sân tập cho Malaysia ở gần nơi Huấn luyện viên Park Hang Seo sống.

hlv-tan-khang-dinh-vff-gay-kho-de-cho-dt-malaysia-1

HLV Tan Cheng Hoe không hài lòng với vị trí sân tập của Malaysia

HLV Park không thể do thám quá trình luyện tập của đội tuyển Malaysia

Đội tuyển Malaysia đang luyện tập tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận thi đấu với Việt Nam, và việc tập luyện với điều kiện tốt nhất sẽ là yếu tố quan trọng quyết định chiến thắng của mỗi đội. Trong khi huấn luyện viên Park Hang Seo đang tập trung dẫn dắt đội tuyển Việt Nam thì huấn luyện viên Tan Cheng Hoe lại thể hiện sự bức xúc về việc bị chơi xấu khi nhận sân tập.

Theo ông Tan Cheng Hoe, Liên đoàn bóng đá Việt Nam cố ý sắp xếp sân tập của đội tuyển Malaysia gần nơi ông Park Hang Seo sinh sống để ông Park có thể do thám trước chiến thuật của đội tuyển Malaysia. Ông Tan Cheng Hoe nhận định đây là bất công lớn với đội tuyển Malaysia, nhưng ông Park Hang Seo dành hết thời gian để giúp đội tuyển Việt Nam luyện tập ở sân Hàng Đẫy, vì vậy ông Park không thể có thời gian xem đội tuyển Malaysia luyện tập.

Xem thêm:

HLV Park tổ chức buổi tập kín cho ĐT Việt Nam

Văn Hậu có thể sẽ không đá chính trong trận gặp Malaysia

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam