Văn Hậu có thể sẽ không đá chính trong trận gặp Malaysia

Văn Hậu đã được huấn luyện viên Park Hang Seo lựa chọn trong danh sách những cầu thủ luyện tập cho trận thi đấu với Malaysia diễn ra vào ngày 10 sắp tới. Hậu vệ sinh năm 1999 đã gặp vấn đề về vé máy bay và thời tiết xấu nên đã trở về Việt Nam muộn hơn dự kiến, lẽ ra hôm qua anh đã phải có mặt ở Hà Nội nhưng phải đến sáng nay ngày 8 tháng 10, Văn Hậu mới có mặt tại sân bay Nội Bài. Với 2 ngày ngắn ngủi để luyện tập, nhiều người cho rằng khả năng Văn Hậu được chọn ra sân đá chính trong trận gặp Malaysia khá thấp.

van-hau-co-the-se-khong-da-chinh-trong-tran-gap-malaysia-1

Văn Hậu đã có mặt ở Hà Nội để hội quân cùng ĐT Việt Nam

Văn Hậu sẽ chỉ tập bài tập nhẹ trong ngày hôm nay và ngày mai

Văn Hậu đã có kinh nghiệm thi đấu trong màu áo đội tuyển Việt Nam trong nhiều giải đấu uy tín trong khu vực, anh cũng đang thi đấu cho đội tuyển Heerenveen ở Hà Lan. Do có tên trong danh sách được triệu tập cho vòng loại của giải đấu World Cup 2022 nên hậu vệ cánh trái này đã bay về Việt Nam sớm nhất có thể, và sáng nay anh đã có mặt tại Hà Nội để hội quân cùng các đồng đội của mình.

Dự kiến trong 2 ngày tới, Văn Hậu sẽ chỉ tập những bài khởi động nhẹ do anh vừa trở về và chưa có sức khỏe tốt nhất. Điều này cũng khiến cho nhiều người nghĩ rằng anh sẽ khó có cơ hội đá chính trong trận thi đấu với Malaysia, bởi những đồng đội khác đã được luyện tập nhiều hơn và chuẩn bị kĩ lưỡng hơn cho trận này.

Xẹm thêm:

HLV Park vẫn chưa tìm được trụ cột cho hàng công của ĐTQG

Dự đoán của chuyên gia về kết quả vòng 8 Ngoại hạng Anh

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam