HLV Park vẫn chưa tìm được trụ cột cho hàng công của ĐTQG

Trong nhiều ngày nay, huấn luyện viên Park Hang Seo đang gấp rút tổ chức những đợt luyện tập cho các cầu thủ trong đội tuyển quốc gia Việt Nam và cũng là cơ hội để ông lựa chọn những cầu thủ tốt nhất cho đội hình của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với Malaysia sắp tới. Chiều qua, huấn luyện viên Park Hang Seo đã chốt danh sách bao gồm 25 cầu thủ mà ông chọn cho trận thi đấu với Malaysia. Giới chuyên môn cho rằng dựa vào bản danh sách này, ai cũng có thể nhận ra vị chiến lược gia người Hàn đang gặp khó khăn trong việc chọn cầu thủ trụ cột cho hàng công của đội tuyển Việt Nam.

hlv-park-van-chua-tim-duoc-tru-cot-cho-hang-cong-cua-dtqg-1

HLV Park chưa tìm được tiền đạo chủ chốt cho ĐT Việt Nam

HLV Park không muốn lựa chọn cầu thủ ngoại quốc cho hàng công

Đội tuyển Việt Nam đã cầm hòa được với Thái Lan trong trận gần nhất của vòng loại của giải đấu World Cup 2022 vừa qua. Việt Nam cũng phải cố gắng rất nhiều mới mong giành được chiến thắng trước Malaysia và Indonesia trong những trận đấu sắp tới. Chiều hôm qua, huấn luyện viên Park Hang Seo đã lựa chọn 25 cầu thủ vào bản danh sách đội hình tham gia trận đấu với Malaysia.

Nhìn vào đội hình này, người hâm mộ dễ dàng nhận ra huấn luyện viên Park Hang Seo chưa có trụ cột nào trên hàng công. Ông Park Hang Seo nhiều lần đã lên tiếng phản đối việc chọn ngoại binh cho hàng công, trong khi tiền đạo Việt Nam lại chưa ai thuyết phục được ông Park Hang Seo, vì vậy ông lại càng khó khăn hơn trong việc chọn tiền đạo chủ chốt.

Xem thêm:

Dự đoán của chuyên gia về kết quả vòng 8 Ngoại hạng Anh

HLV Hajime triệu tập ngôi sao của Real Madrid về ĐTQG Nhật Bản

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam